Hiện nay để tậu con Laptop đã không còn quá khó với nhiều người. Thậm chí nhiều người còn dùng laptop chỉ vào mục đích thời trang chứ không đơn thuần chỉ vì công việc hay tính tiện dụng của nó nữa. Vì thế để bảo vệ chiếc máy tính của mình cũng như làm đẹp bạn cần sẽ phải sắm cho nó một chiếc túi. Thông thường khi bạn mua laptop thì các cửa hàng đã tặng bạn túi xách (Carry bag) nhưng vì mục đích thời trang bạn vẫn có thể chọn cho mình một chiếc túi riêng thật sự tiện dụng. Targus với Slogan “Marking your mobile life easier” là một nhãn hiệu cao cấp được các giới khách hàng ưa dùng với rất nhiều chủng loại sản phẩm từ túi dành cho Camera đến túi đựng Laptop phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng Một trong những điểm mạnh của thương hiệu Targus là hầu hết các sản phẩm của Targus đều được bảo hành trọn đời (Warranty lifetime).Đồng thời với thiết kế theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, Targus rất chắc chắn để đựng máy tính và các vật dụng thường ngày khác,với công nghệ chống va đập rất tốt(tất cả các sản phẩm Targus đều được thiết kế với túi lót bao toàn bộ sản phẩm với hệ thống cao su đệm) đem đến sự an toàn cho “vật cưng” của bạn mà bạn không sợ khi mang thường xuyên máy bị cọ sát trên bề mặt do lớp vải lót gây ra. Ngoài ra, Targus còn một đặc tính cũng không kém phần quan trọng tại môi trường ở Việt Nam đó là khả năng chống thấm nước cực tốt theo công nghệ chống thấm với lớp vật liệu che chở bằng Nylon chống thấm kết hợp với dây khóa kéo chống thấm, che chở cho máy tính và các vật dụng khác trong túi xách của bạn mà không cần bận tâm đến nước thấm vào.
Nếu bạn là một doanh nhân hay đi lại thì với TRADEMARK EASY ROLLER CASE TR710
sẽ rất phù hợp với bạn. Với màn hình 15”, vỏ túi màu đen rất lịch lãm và nổi bật hơn cả là bạn có thể xách hoặc mang với các bánh xe đầy không khí Airtrak có thể lướt rất êm và lâu để đặt túi xách lên hành lý đang kéo. Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm cao cấp thì các túi dòng TRADEMARK CTM sẽ phù hợp với đẳng cấp của bạn Với màu đen quen thuộc vừa cổ điển, vừa thời trang được bảo vệ bằng sự kết hợp giữa Nylon và Koskin. Túi có nhiều ngăn đa chức năng có thể chứa đựng rất nhiều thứ, bạn có thể mang với dây đeo ngang vai rất êm hoặc xách tay rất tiện lợi. Túi có đựng được máy tính cỡ màn hình 15” với CTM1000(chất liệu da cao cấp) thì có thể đựng màn hình 17” nhưng với giá dành cho giới doanh nhân (113$).
Nếu bạn muốn có sự gọn nhẹ đạt độ mềm mại tối đa giúp cho việc mang vác được thoải mái với một số laptop kích thước nhỏ thì CITYLITE CCL rất năng động với nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa cũng như nhiều kích cỡ của ngăn đựng máy tính từ 12.1” đến 15.4” được thiết kế bằng chất liệu Nylonpolyme cao cấp theo kiểm tra tiêu chuẩn ngặt nghèo của Targus. Giá vào khoảng từ $37-$46 rất hợp lý khi bạn sở hữu một sản phẩm chất lượng như vậy.
Nếu bạn là một phụ nữ không ưa mang hay xách nhiều thứ thì với CityLLite Retro TLT012 hoặc Trademark Vogue TLT011 sẽ rất phù hợp cho bạn về tính gọn gàng cũng như phong cách thời trang công nghệ đầy nét nữ tính duyên dáng. Cả hai túi đều có thể đựng máy tính cỡ màn hình 14.1” nhưng TLT012 (0.72Kg) thì nhỏ gọn và nhẹ hơn TLT011 (1.3Kg)
Để đạt được chất lượng như vậy Targus phải xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ chặt chẽ:
+Chứng nhận sản phầm: Với mỗi sản phẩm được tung ra thị trường Targus đều tuân theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9002 với sự lưu trử các thông tin từng khâu trong sản xuất cũng như mã hóa series cho từng sản phẩm.
Đồng thời các bạn có thể tự kiểm tra sản phẩm bằng cách: lớp vải lót có in nổi logo của hãng không nhòa như các sản phẩm giả,chỉ khâu 2 lớp không lộ, logo thép không rỉ,sản phẩm bằng da thật còn có chứng nhận..đặc biệt có thẻ Warranty Lifetime .
Để xem sản phẩm:http://www.amtech-vn.com/shop/index.php?cPath=42_58