Zen Vision:M là sản phẩm mới của Creative (Singapore). Dòng máy mới này có hình dáng không khác gì iPod Video. Điểm khác biệt duy nhất để phân biệt hai máy là Zen Vision:M không có điều khiển touch wheel.Creative đang cố gắng bắt kịp iPod về mọi mặt. Dòng Zen Vision:M mới của hãng máy nghe nhạc Singapore này trông giống iPod từ kiểu dáng đến màu sắc, nếu có khác thì chỉ là điều khiển cảm ứng.

Zen Vision:M có màn hình 3,7 inch, độ phân giải 320x240 pixel, ổ cứng 30 GB. Pin của máy dùng được trong 13 giờ nghe nhạc hay 3 giờ video trong một lần sạc trong hai giờ. Máy hỗ trợ các định dạng video và audio phổ biến trên thế giới. Zen Vision:M có ba màu: đen, trắng, xanh lá cây.

Mặc dù hình dáng giống iPod, nhưng thân máy Zen Vision:M lại dày hơn gấp hai lần các sản phẩm của Apple. Kích thước của máy là 62x104x19 mm (rộng x dài x dày). Điều này cho thấy về mặt công nghệ, chưa có hãng nào vượt mặt Apple. Về tính năng thì Creative vẫn tiến bộ hơn iPod, do Zen Vision:M có chỉnh sóng FM và ghi âm giọng nói.

Zen Vision:M sẽ sớm có mặt tại Nhật vào khoảng giữa tháng 12 này với hai màu đen và xanh, bản màu trắng sẽ ra mắt vào cuối tháng. Giá một máy là 330 USD. Creative chưa tiết lộ khi nào sẽ đưa Zen Vision:M xuất ngoại.

TV