i-Fusion là loa di động dành cho iPod. i-Fusion nằm trong một chiếc cặp nhỏ, tiện lợi cho việc mang đi xa và giúp bảo quản loa cũng như máy trong mọi điều kiện thời tiết.


Làn sóng sản xuất phụ kiện cho iPod vẫn chưa lắng, hiện tại, những phụ kiện “đắt” nhất của iPod vẫn là các bộ loa di động. Sonic Impact vốn nổi tiếng với những ampli chất lượng với giá phải chăng, nhưng gần đây hãng này lại nhảy sang lĩnh vực sản xuất phụ kiện cho iPod.Hệ thống loa di động i-Fusion thích hợp với mọi loại iPod, gồm cả iPod Nano phá cách. Dù kích thước loa nhỏ, nhưng âm lượng của nó khá lớn và rõ ràng. Không giống các bộ loa dành cho iPod trước đây, i-Fusion là thực sự tiện dụng và “di động”.

Loa nằm trong một chiếc cặp bé, có khóa. Ngoài ra chân cắm iPod còn có giắc nối để download bài hát từ máy tính vào và sạc máy. i-Fusion có chức năng chỉnh âm thanh với các chế độ, như tăng cường tiếng bass (MaxxBass) hay chỉnh EQ sao cho phù hợp với tai nghe của từng người.


Loa dùng pin Lithium ion chơi nhạc trong 15 giờ, đặc biệt, trong cặp đựng i-Fusion còn có một hốc nhỏ để máy khi không dùng. Hiện tại i-Fusion đã có trên mạng của Sonic Impact với giá 150 USD.
TV