Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  0

  Intel công bố chiến lược thương hiệu mới

  nguon:_http://www.vnn.vn/cntt/2005/12/527802/  18:27' 30/12/2005 (GMT+7) Intel hiện đang chuẩn bị giới thiệu logo và thương hiệu mới. Công việc này bao gồm thiết kế lại logo, thay đổi khẩu hiệu "Intel Inside" và bỏ đi thương hiệu Pentium vốn đã nổi tiếng và quen thuộc.

  Logo Intel Inside quen thuộc sẽ thay đổi trong năm mới.
  Những thay đổi này sẽ chính thức được công bố vào thứ 3 tuần tới (3/1/2006).

  Sự thay đổi trong chiến lược thương hiệu cho thấy Intel đang nỗ lực xây dựng hình ảnh của mình trở thành một nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho ngành công nghiệp chế tạo bộ vi xử lý dành cho máy tính, thay vì là một nhà sản xuất cung cấp các loại chip - lấy ví dụ như công nghệ di động Centrino dành cho các loại máy tính xách tay hay công nghệ Viiv dành cho các loại máy tính giải trí.

  Bên cạnh đó Intel cũng đang có kế hoạch loại bỏ chữ "e" được hạ thấp quen thuộc trong logo của hãng - một sự thay đổi nhỏ kể từ khi Intel được thành lập bởi Gordon Moore và Robert Noyce vào năm 1968.

  Trong chiến lược mới của mình, Intel cũng có ý định đơn giản hoá câu khẩu hiệu "Intel Inside" - câu khẩu hiệu đã xuất hiện trên các máy tính cá nhân kể từ năm 1991, dưới thời của vị chủ tịch điều hành Andy Grove. Tuy nhiên câu khẩu hiệu này sẽ vẫn được sử dụng trong kế hoạch marketing, trong đó Intel sẽ hỗ trợ cho các nhà sản xuất PC có sử dụng sản phẩm của Intel.a

  Cùng với đó, Intel cũng cho giới thiệu bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo dành cho các loại máy tính xách tay với tên gọi là "Core" thay vì tên "Pentium M". Các bộ vi xử lý đơn nhân sẽ có tên gọi là "Core Solo" còn nhân đôi là "Core Duo". Nếu đúng theo kế hoạch thì Intel sẽ hoàn toàn loại bỏ thương hiệu Pentium.

  Và trong logo mới của Intel sẽ có thêm dòng "Leap ahead" - "Đó là một câu nói đơn giản, minh chứng cho tất cả những gì chúng tôi đã làm và chúng tôi là ai", Kim, một chuyên gia của Samsung mới gia nhập Intel cho biết.

  (Theo VnMedia/AP)

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Vậy P4 gọi là gì đây, hết gọi P4 roài ah ??

 3. #3
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trùi ui sao đổi tùm lum vậy, nhức đầu quá

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  Vậy thì toàn bộ ai dùng intel pentium dù dual core cũng sẽ bị gọi là lỗi thời vì cái tên không còn được sử dụng nữa.
  Người sử dụng dòng pentium có cảm giác như bị bỏ rơi thì phải. Không biết fan của Itel cảm thấy thế nào nhỉ?!

 5. #5
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  0
  fan ở đâu ra, ai ít biết mới dùng Intel :lamlo: (dùng rồi khéo hận nó), ai biết nhiều có dùng đâu, chỉ có AMD là có fan thôi :godau:

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  chưa chắc à !.................... đợi 975X và Cedar Mill/Presler ra sẽ lụm một bộ !

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •