Lần này, khác biệt giữa Shuffle với các máy iPod khác không phải ở cổng USB, và màn hình mà là đồ làm đẹp cho máy. 4 trong số 20 "đồ trang sức" cho Shuffle được nhắc tới dưới đây là do chính Apple sản xuất.

iPod Shuffle khác các anh chị em cùng họ iPod ở chỗ máy không có màn hình, chỉ có điều khiển hình tròn trên mặt. Ngoài ra, Shuffle khá bé nên không hợp với bất kỳ đồ trang sức nào của các loại iPod còn lại.
Sport Case (29 USD) của Apple được làm bằng nhựa trong làm cho máy trông sáng và sạch sẽ. Dây đeo cổ bằng cao su pha màu hợp với vỏ nhựa rất hài hòa.Shuffle vốn là một ổ flash di động với đầu USB. Để hạn chế va chạm khi cắm Shuffle vào máy tính, bạn có thể dùng Shuffle Dock do Apple sản xuất.Battery Pack (29 USD) cũng của Apple sản xuất dùng hai pin AAA. Thiết bị này tiếp năng lượng cho Shuffle khi máy hết pin. Battery Pack có dây đeo cổ.Băng đeo tay của Apple (29 USD) nhẹ, đơn giản, và mỏng manh. Bạn chỉ cần gài máy vào chân cắm trên Armband rồi quấn quanh bắp tay là xong.Đây là bộ bắt sóng FM trên xe hơi dành cho Shuffle của hãng Digiana Audia. Với giá 45 USD, iTube-101 có màn hình LCD nhỏ và ba nút điều khiển tần số FM.Flip Clip của DLO, giá 19,99 USD, gài máy chặt vào thắt lưng hay áo khoác. Không giống các loại phụ kiện trên, Flip Clip dựng máy thẳng.Cắm Shuffle vào máy tính qua cổng USB có vẻ hơi "khó" khi đã có rất nhiều giắc cắm như trên. Trong trường hợp này, nên dùng Flexible Dock của DLO (19,99 USD). Trong những loại băng đeo tay đựng iPod, Action Jacket của DLO có dáng đặc biệt nhất. Trông hoàng tráng nhưng lại rất nhẹ, Action Jacket có giá 24,99 USD.Jam Jacket (29,99 USD) khá đơn giản và hấp dẫn. Một bộ gồm ba màu: xanh lá cây, tím và màu trong. Jam Jacket không phủ lên điều khiển.Một số người dùng iPod luôn có xu hướng phô máy ra cho mọi người thấy. Groove Bag và áo iPod dùng từ trường mạnh để có thể treo máy lên áo.Nếu muốn bảo vệ máy khỏi xước thì có thể dùng tấm dán Skin Tight bằng cao su mỏng nhiều màu. Skin Tight vừa trang trí máy, vừa chống xước.ShuffleDock (24,95 USD) của Speck có dáng mảnh dẻ khá hợp với iPod. Với ShufleDock, Shuffle không phải "biến mất" mỗi khi kết nối với máy tính.Icewear kết hợp thiết kế chống trơn và chống nước. Mặc dù khi mặc "bộ đồ" này, trông Shuffle khá "ngầu", nhưng không thể tìm đâu bộ tương tự mà đẹp hơn.Nếu muốn đổi sắc cho Shuffle, bạn có thể dùng bộ dán (stick-on), gồm 12 miếng với mọi màu sắc độc đáo, đặc trưng, mang phong cách âm nhạc.AirPlay là bộ chỉnh sóng FM dành cho Shuffle. Một đầu cắm vào máy, một đầu cắm vào bật lửa trên xe hơi. AirPlay lưu được 3 đài FM.Bumperz của XtremeMac bảo vệ hai sườn Shuffle bằng những dải màu sặc sỡ. Bumperz có nhiều màu: xanh lá cây, da cam, đỏ mận và hồng đào...SportWrap của XtremeMac dáng thể thao. Nó hơi to hơn máy một chút, nhưng có nhiều màu: đen, đỏ, xanh, hồng, vàng, trông khá bóng bẩy.Shieldz (19,95 USD), được làm bằng nhựa trong. Shield bao phủ Shuffle từ "đầu tới chân", nhưng chừa một lỗ tròn để điều khiển.TuffWrapz của Xtrememac, giá 24,95 USD. Vỏ được làm bằng silicone dày và được bán thành bộ. Một bộ gồm 3 màu khác nhau. SuperHook của XtremeMac, giá 19,95 USD. Thiết bị này khá nhỏ, bạn cắm vào Shuffle và đeo máy ở thắt lưng. Đặc biệt, nó còn có điều chỉnh volume.

DT