Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4

  Máy nghe nhạc dòng S của Toshiba

  Máy nghe nhạc dòng S của Toshiba
  Toshiba dòng S.
  Để phát triển dòng máy xem phim, nghe nhạc mới này, Toshiba đã hợp tác chặt chẽ với Microsoft. Các máy trong dòng S đều chạy hệ điều hành Windows Mobile và sử dụng phần mềm Portable Media Center. Người dùng có thể chọn một trong ba màu: xanh lam, đen tuyền và trắng sữa với hai dung lượng: 30 GB hay 60 GB.

  Các máy dòng S có màn hình QVGA LCD 2,4 inch, hỗ trợ các định dạng nhạc phổ biến trên thị trường và có chỉnh sóng FM. Pin dùng được 20 giờ cho một lần sạc.
  Việc hợp tác với Microsoft nghĩa là người dùng thiết bị nghe nhìn mới của Toshiba sẽ có thể truy cập nội dung Windows Mobile Media. Được biết, gần đây Microsoft đã ký hợp đồng với Tivo, MTV và các hãng khác để cung cấp nội dung cho ứng dụng này. Không chỉ vậy, dòng S của Toshiba có thể kết nối trực tiếp với Xbox để người dùng vừa chơi vừa nghe nhạc. Xbox 360 sẽ hiển thị album và thông tin về ca sỹ trên màn hình trò chơi. Hơn nữa, dòng S có thể kết nối trực tiếp với nhiều máy ảnh số để chuyển ảnh, xem trên màn hình một cách dễ dàng.
  Máy nghe-nhìn dòng S của Toshiba sẽ có trên thị trường trong tháng 3, giá 299,99 USD (30 GB) và 399,99 USD (60 GB).

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cái này chắc cũng hao hao giống Creative Zen Portable Media Center.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  16
  cái này mà mỏng được như Ipod video là ok:somot:

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Em đang giữ hộ bà chị cái 20GB, nhưng vì vô tình xóa một vài thư mục và file ở trong đó nên không thể sync với Windows Media Player được. Lên mạng tìm trang download cái soft để quản lí ( Gigabeat room) thì vào đó toàn là tiếng nhật:bun: , cái đĩa đi kèm cũng toàn tiếng nhật( vì mang từ nhật về mừ). Nên không biết đại ka ka nào có cái soft đó băng tiếng anh hay có cách nào cho WMP nhận ra được nó không chỉ em với ( em đã down cái version mới nhất của WMP rồi nhưng vẫn pótay[dot]com.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •