Nhân dịp năm mới, công ty FPT Mobile vừa đưa ra thị trường hai mẫu ĐTDĐ Motorola mới là SLVR L7 và RAZV V3i với nhiều tính năng đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính muốn có một chiếc điện thoại sành điệu chào Xuân mới.
SLVR L7 có thể xem như một món trang sức đặc biệt của nam giới, sang trọng, mạnh mẽ, có cá tính. Sản phẩm mới chào đời này chỉ dày 11,5mm, màn hình TFT 176x220 với 262,000 màu gây bất ngờ cho bất cứ ai đam mê công nghệ cao. Với thẻ nhớ ngoài, L7 cho phép bạn thoả sức tải nhạc MP3, game, quay video và sáng tạo trên chiếc điện thoại của mình. Sản phẩm L7 hướng đến những khách hàng không thích điện thoại kiểu dáng vỏ sò nhưng vẫn yêu thích đường nét mạnh mẽ, tinh xảo và công nghệ cao của Motorola.

Chiếc L7 này còn có các tính năng đặc biệt như Push to Talk (thoại rảnh tay), MP3/MPEG4, phím thông minh T9, Bluetooth, danh bạ 1000 số, đặt ảnh cho cuộc gọi đến, bộ nhớ 11MB, thẻ nhớ MicroSD Transflash 512 MB, cổng USB nhỏ. Giá tham khảo 4.750.000 đồng

Còn Motorola RAZV V3i lại mang đậm dấu ấn Motorola, được thiết kế với những đường nét vuông vức, sắc sảo. Sản phẩm này được thừa hưởng kiểu dáng mỏng mảnh rất chuyên nghiệp của V3, đồng thời tiếp nhận được những tiến bộ của công nghệ đỉnh cao hiện nay.

Trong lớp vỏ hợp kim sang trọng và sáng loáng, V3i là một phiên bản mới ra lò của V3 nổi tiếng. Về hình thức, V3i không khác mấy so với RAZV phiên bản gốc: vẫn vỏ sò, vẫn kiểu dáng siêu mỏng, vẫn lớp vỏ hợp kim đầy sức hút sành điệu… Song, tính năng của V3i mạnh và hiện đại hơn V3 nhiều. V3i có thể chuyển vùng quốc tế với 4 băng tần, bộ nhớ lớn 10 MB, thẻ nhớ ngoài Transflash 512MB, danh bạ 1000 số, cổng USB nhỏ, MPEG4 video, quay số bằng giọng nói với loa riêng, Bluetooth.

Ngoài ra điều mà nhiều người sử dụng V3 mong mỏi - thẻ nhớ - đã được Motorola trang bị cho V3i. Tính năng này cho phép bạn có thể khai thác triệt để các tính năng multimedia nhất là khi V3i lại được trang bị camera.
Giá tham khảo 5.800.000 đồng.

Sản phẩm có bán tại Mobile Plaza trên toàn quốc.

T.N (theo FPT Moblie)

Nguồn : http://www.pcworld.com.vn/