Trang 5 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 345
Kết quả 41 đến 47 của 47
 1. #41
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  Oke không cãi cùn !
  Trích dẫn Gửi bởi Liberty_Angel
  Bạn không hiểu vấn đề rồi.
  Bạn check giá thôi nhưng bạn đã thử mua chưa ?
  Trong phần mua bạn sẽ bị tính giá ship. Khi hàng về đến nơi bạn còn bị đánh thuế. Lúc đó giá trên mạng sẽ đội lên còn lớn hơn giá mà bạn mua ở thị trường Việt Nam đó.
  Ai cũng mong muốn có hàng rẻ, nhưng vấn đề là phải hợp lý. Bài của bush rất nhiều điểm cãi ngang cãi cùn và vô lý hết sức.
  Các bạn kêu là hàng đắt rồi công ty chém này chém nọ. Vậy các bạn có nghĩ đến lúc hàng được vận chuyển từ kho đến tay bạn dùng còn phải qua bao nhiều công đoạn, tốn bao nhiêu xăng dầu giấy mực chưa.

  Trích dẫn Gửi bởi Liberty_Angel
  Mình đã từng bán đồ nên mình hiểu cái khổ của người ta. Còn nếu các bạn muốn có giá như ở nước ngòai thì xin mời ^_^
  Oke không cãi cùn cãi lý nhé ! Liberty_Angel . Hai Câu trên sặc mùi đại lý . Ngay từ đầu trang tui đã nói Miễn bàn các ông Đại Lý rồi mà .

  Vấn đề kinh tế nhé : Uh cho Cái giá mà tôi nói là ko có pháp lý . Chuyện Intel hay AMD kinh doanh các bạn biết rõ lắm hả hay họ hàng thân thích bên Mỹ . Công bố giá đó tôi đã nói chỉ là mang tính dư luận mà thôi . Các bồ cứ xoay quanh cái giá tôi dăng làm gì . Phải hiểu thực tế là cái giá đó còn thấp hơn . Đơn giản hợp pháp hóa ngay trên tờ giấy hải quan tôi đã nói . Còn cái giá mà tôi đăng hải quan mà có đọc được cũng chẳng có cái gì mà bắt tội vì hợp đồng rõ ràng với chính hãng và thỏa thuận giá . Giữa bên bán và bên mua .

  1-Có bồ nào ở đây đã từng nhập thủ tục xuất nhập cảnh lão luyện lên tiếng coi . Có chuyện nhập 1000 báo 500 có hay không . Khai man ngay từ ban đầu dễ ẹt . Vì đây các đại gia mà , đơn giản toàn bán cho người tiêu dùng là chính và các công ty nhà nước hay tư nhân ta mà mua thỏa thuận cũng dễ thôi mà ông nào trả kê cao .

  2-Nói lại nhé giá các bồ tính không sai . Phải hiểu cái giá thực tế Người mua và người bán chúng ta không biết nhưng thừa hiểu phải có mặc cả và chính sách bù lỗ . Tôi được biết mang máng là Intel có trả hoa hồng theo đơn vị chiếc . <Lãi 1> Trên thực tế chúng ta phải hiểu là chúng ta không biết là bao nhiêu nhưng phải biết rõ là giá rẻ để người bán cấp 1 cấp 2 còn có lãi chứ .

  3-Các bạn đọc rõ sẽ thấy 1KU tức 1000 chiếc tray của Intel nhìn ngay trên ảnh tôi đăng . Vị chi 5x5 cm 1 con Cao của 1 con đóng vào thùng có 1 Cm . Vậy 1 thùng 500 con sẽ là <5x5>x10 x 50 = 1 thùng cạc tông 50x50x50 . Nặng 100g 1 chú CPU vậy 1 thùng 50 kg hai thùng 100 kg . Đó là nhân cách hóa rồi đó nếu chia nhỏ làm 5 kiện quẳng lên máy bay rẻ èo . Mà có xa gì đâu Malai hay philip mà TQ gần không à .

  Còn vấn đề nói rõ hơn túi tiền A và B . Bây giò sẽ có túi tiền C nhé .

  Ví Dụ : Ông Viêt Son Tại Việt Nam Nhập 1 Ông nào Đó tại Singapore . Ong Sing lại nhập Ông Bên Mỹ .

  VS nhap 1000 Pentium D 940 là 130$ . Ông nào Mà trả phải muốn khai thuế với cái giá thấp nhất . Trên thực tế cái giá sẽ khác thậm chí có khi thấp hơn . Vì tôi chỉ ví dụ ma thôi . Uh thì cái khoản chênh lệch mà Công bố thì cổ đông phải hiểu đó là khai thuế với Hải Quan Việt Nam . Việt Nam đó , các bạn hiểu chứ .

  Uh Cổ đông không hiểu chẳng sao vì mua qua ông Sing cơ mà có mua ông Mỹ đâu . Còn vấn đề cho các bác sách vở học tập nhé tiền chênh lệch thì sao ? Nợ theo hợp đồng thứ 2 . Hoặc cái hợp đồng 1 viết sai giá không có giá trị chứ sao . Tính theo hợp đồng thứ 2 ok chưa nào ? Làm gì nhau nào ? Vẫn chưa được à còn cách khác nhé . Trừ nợ theo chính sách bù lỗ nào đã oke chưa nào ?

  Còn rất nhiều cách nữa LIbiti Angel à ! Nói ra không tiện .

  Còn Bác nào cái thuế thu nhập 28% kia à . Cân đối sổ sách em lài 10 triệu em nộp 2,8T ok vì em còn tồn hàng làm gì em . Hàng này gối hàng kia . Báo cáo thuế em được nợ 1 tháng cơ mà . Còn vấn đề gì Letter cho bác Kiểm toán thuế Việt Nam thế chắc Mỹ cũng thế thôi ! Tư bản còn dã man hơn chúng ta nhiều . Nói ra còn nhiều lắm không tiện các bác chỉ sách vở đâu có thực tế bác nào cảm thấy mình như vậy đừng tự ái
  VD em là Bush9696 cãi cùn . Bác nào cãi thằng cùn thì là người nói kiểu gì .
  Huống hồ chưa biết ai cùn . Nếu bác nào nói được lại bài này thì hẵng nói tiếp . Mục đích của em đăng bài này giúp dân nghèo Việt Nam chúng ta .
  Vì Các bác đại lý ăn tham quá . Bảo hành củ chuối quá nên em không tức mà chỉ rõ cho mọi người biết cùng đồng lòng mà nhu bác nào nói 1 2 tháng sau hẵng mua thôi .
  Nhưng chúng ta hiểu sâu hơn phổ biến rộng rãi hơn thì mọi người sẽ biết và thành cái thông lệ đợi giảm giá . Thì 1 hay 2 tháng sẽ ko còn nữa mà em xin rút ngắn 1 đến 2 tuần . Hay 1 đến 2 ngày là em mừng , em mừng khối bác ở đây mừng theo . Vì Việt Nam dân trí thấp lắm đâu như các bác và em am hiểu về phần cứng đâu và lên Forum mà đọc tin đâu . Toàn chát và Blog vớ vẩn thôi đó là choai choai .
  Còn tri thức đâu có thời gian rỗi hơi đọc bài của anh em ta . Viêt Nam co 10 Triệu người sử dụng Internet đâu có phải 10 Triệu người biết tin đâu . Chỉ mong 1 chuyền 10 . 10 truyền 100 thì công em bõ viết và cãi nhau với các bác . Cãi nhau với các bác thì số bài nhiều số bài nhiều thì nhiều người đọc . Nhiều người đọc thì tốt cho mọi người ! Mục đích của em đã hoàn thành 1/2 .

  Mọi người đọc bài này đừng cãi nhau hay lạc đề . Hay phổ biến cho mọi người thì dân chúng ta mới tiếp cận đc CNTT . Mà tiếp cận được càng nhiều thì dân trí càng cao . Dân trí càng cao thì chúng ta sướng chứ ai . Và
  tinh thần yêu nước của các bạn chỉ cần nhỏ bé như vây thôi . Hy vọng tôi sẽ không phải Post lại cái kiểu cãi cùn đâu  Còn bác nào thích con Mẹc CLK 350 soàng thế sao không chơi CLS 55 đẹp hơn không thể thao hơn không . Muốn mua xe oto thì đợi vào WTO tính tiếp nhé
  CLK

 2. #42
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  Trích dẫn Gửi bởi dragonball
  khổ cho các bác quá.
  các bác thử đặt hàng ở Mỹ về nước mình thử coi
  hom nọ em ship con ati1600 về thì giá của nó đã tăng thêm 80$
  giá cả là do chính sách của mỗi nước là chính chứ các bác ngồi cãi nhau mà không nghĩ cho các cụ ở trên gì hết.còn chuyện ô tô nữa em xin lỗi vì nói thật "Một con TOYOTA Camry 3 còn mới 90%. được rao bán với giá 2800$. Không thể hiểu được nếu với cái giá đó nếu được upload trong vietnam thì từ người nông thôn tới thành thị, từ người miền núi tới miền xuôi ,từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể cưỡi Camry 3. phóng tít mù. Tôi không hiểu chính sách vietnam ,luật pháp, thêu thung hay hải quan gì đò, mà con xe đó khi tới viêtnam lại được rao bán với giá 15000$ .Thử hỏi với giá đó đối với người dùng khó tính hay bình thường khó mà chấp nhận được. nghèo vẫn hoàn nghèo .Với cái giá đó bao giờ đường phố vietnam thành quốc lộ của Mỹ được" nếu mua về một đống xe cũ nữa thì vn chắc toi quá.mới xe máy dã chết chứ chưa nói j oto.hoang phí vô cùng.hehehe
  tôi nói câu này có thể sẽ bị xóa nhưng ko nói ra thì khó chịu : cơ sở hạ tầng ko theo kịp thu nhập của người dân , vậy là có vấn đề trong việc sử dụng tiền đóng góp của dân . Chấm hết

 3. #43
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  Trích dẫn Gửi bởi philip990
  ...chuyện người ta bán giá nào thì mặc người ta. minh muốn mua hay ko là chuyện của mình...
  :lemat: bạn này nói được 1 câu đáng ghi vào "sổ tay Internet..." :sun:

 4. #44
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  8
  người tây phương họ có cái hay là khi làm cá gì họ cũng tính đến cái hay , lâu , bền và uy tín (ăn ít no day, ăn nhiều tức bụng). không phải 1 nấc bước tới trời . họ lời ít nhưng nhờ bán với số lượng nhiều, còn mình thì bán số lượng ít nhưng muốn kiếm lời mau nên nâng giá mút lên trời .

  bên VN chắc không còn xài giấy 100 , 200 đồng , ở đây 1 cent vẫn xài như thường :coimo:

  cái hay nữa là : nếu bạn mua cái quần cái áo hay món đồ gì đó giá $10 , trong vòng 2 tuần (tùy store , có thể 1 tháng) nếu giá drop còn $5 thì đem biên nhận ra nó sẽ trả lại $5

 5. #45
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Thôi, cãi nhau hoài, cho tôi hỏi 1 câu nè. Giá E6600 về VN nếu bán đúng giá dealer ở VN sẽ vào khoảng bao nhiêu, và bao nhiêu sẽ là chặt chém, cố tình ăn thêm ???

 6. #46
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  câu đấy nói hơi bị đụng chạm đấy
  bác nghĩ bác làm ở ngân hàng ngoảnh mặt đi ngoảnh mặt lại lúc nào cũng thấy tiền... thì bác hơn bọn "ăn mày" tụi này chắc .. buồn cười quá.

  mới có tí tiền đã ra vẻ khinh người.. tui ghét nhứt loại người này

 7. #47
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  dừng ở đây thôi ! không khí bắt đầu nóng lên rồi !

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •