Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0

  Nvidia ngừng cho phép nhà sản xuất OC vid

  NVIDIA has told all its partners that it will not allow for factory overclocking of it's cards. NVIDIA wants vendors to stick to the core and memory clocks that it sets, to prevent fiascos like what happened to the 7900GT. Overclocked editions of the card caused a very high return rate of the cards, and NVIDIA just does not want that to happen again.
  Như vậy kể từ chip G80-8800GTX,8800GST sẽ không còn những phiên bản vid đã được OC sẳn (K.O version,Superclock version...) từ các nhà sản xuất vid Nvidia,lý do rất đơn giản vì đã có quá nhiều phiên bản vid OC sẳn đã được gởi trả lại và bảo hành.Nvidia không muốn điều đó xảy ra tiếp tục nên những phiên bản vid kế tiếp sẽ không còn "OCed" version.

  /http://www.theinq.com/default.aspx?article=35244

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  0
  Nó ko cho nhà SX OC, chứ ko cấm user OC, anh em đừng sợ :sun:.
  Mua card loại thường rồi mang về tự OC mới đã, chứ OC sẵn thì mình ko kéo nó lên cao thêm được nhiều, mất vui.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Có lẽ ̀là nhà SX sẽ ra tung chiêu bài đảm bảo card chạy ổn ở ***x/***xMhz , thế là thay vì Oc sẵn card , họ chơi linh kiện ngon cho end user Oc và định ra 1 mức xung recomended nào đó .... đâu lại hoàn đấy , bán card mà không cho OC thì thằng nào làm card cũng như nhau .... giang hồ mà không có chiến tranh thì chán vãi

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •