Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 26
  1. #11
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    2
    Cái này chắc dung cho 007 hay mấy phim công nghệ cao ở Mỹ thôi.
    Vứt cái đĩa vào lò vi sóng vặn lên là xong ngay mà

  2. #12
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    4
    Nhưng nhìn cũng đẹp phết nó làm cái ổ ghi DVD gắn ngoài giống thế này cũng hay

  3. #13
    Ngày tham gia
    May 2016
    Bài viết
    0
    Đầu đĩa xịn quá, chừng nào HD DVD phổ biến như DVD hiện nay thì cũng nên mua vài cái làm quà tặng bạn bè.

  4. #14
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    2
    Giấy có máy hủy, thì DVD là 1 công cụ lưu trữ cũng sẽ có nhu cầu cần hủy chứ.

  5. #15
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    6
    Nó cũng tính toán chán rồi thì mới cho ra sản phẩm với giá tiền như vậy. Nói chung mình không có nhu cầu thì cho rằng phí tiền để mua sản phẩm với mức giá cao như vậy nhưng các công ty lớn thì khác. Theo tôi khi cho đĩa vào đầu ghi của nó sẽ có chức năng phá hủy lớp hóa chất chứa thông thông tin đã được mã hóa nằm trên bề mặt đĩa.

  6. #16
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    2
    Xin giới thiệu một phương pháp tổng hợp. Trước hết lấy đĩa ra khỏi máy, đặt nó lên xi măng, dùng chân giẫm lên và chà mạnh. Sau đó lật mặt khác và cũng chà mạnh lần nữa. Chà xát xong hai mặt, bạn cắt đĩa ra càng vụn càng tốt và vứt chúng vào càng nhiều sọt rác đặt xa nhau càng tốt.

    Mới nghe có vẻ như quá nhiều việc. Thực ra đây có thể là một liệu pháp tốt: mỗi khi hệ thống có một biểu hiện gì đó làm bạn không vừa lòng, hãy đi ra ngoài và trút mọi buồn phiền lên chiếc CD cũ. :votay:

  7. #17
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    5
    Hơ, có điên mới vứt $250 để mua cái đồ wỹ này ấy chứ. Bỏ vào bếp lửa đốt thử xem thằng nào backup được. Cách thứ nhì là dùng dao lam cạo cạo phía dưới mặt đĩa cho bay mất lớp hữu cơ chứa dữ liệu đi.
    Chả hiểu mấy pa kỹ sư nghĩ ra cái vụ này làm gì vậy ko biết.

  8. #18
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    19
    Nghĩ ra để xóa đĩa cho nó nhanh chứ. Thử nghĩ coi, bỏ đĩa vào máy, bấm nút. Xong!

  9. #19
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Nuôi ăn nuôi ngủ cho mấy ông kỹ sư làm ra con này. Mình không mua thì có đứa khác mua xài. Không lo ế hàng:leuleu::leuleu::leuleu::leuleu::leuleu:

  10. #20
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    3
    Trích dẫn Gửi bởi nguyenminhha18
    Nghĩ ra để xóa đĩa cho nó nhanh chứ. Thử nghĩ coi, bỏ đĩa vào máy, bấm nút. Xong!
    Tính lại đi ku, bỏ 10 cái CD/DVD vào ổ này xoá nhanh hơn hay chậm hơn so với bỏ 10 cái CD/DVD vào bếp lửa? Tiết kiệm được khối thời gian ấy chứ.:sun:
    Đó là chưa nói tới chuyện cái CD/DVD sau khi để vào ổ đó thì ai dám chắc là ko backup được? Plextor nó công bố thế chứ có ai biết được thực hư ra mần sao. Cái CD/DVD còn nguyên ra thì có trời mà biết được:boxing:. HDD lọt sông mà FBI còn lụm lên backup 100% cơ mà:lacdau:... Túm lại 1 túm, lửa là dụng cụ an toàn tuyệt đối:ak::ak::aknói thế chứ coi chừng bị phỏng:capcuu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •