Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Apple: sử dụng ít nhất 3 bộ vi xử lý của ARM

  Apple: iPhone sử dụng ít nhất 3 bộ vi xử lý của ARM
  Warren East, president and chief executive officer of ARM Holdings plc, has confirmed that "at least three" processor cores developed at his company are present within the iPhone from Apple Inc. Further to an "email to the editor" which estimated that there may be three ARM processor cores in the Apple iPhone, reports came forward that the main CPU for the iPhone is a PXA320, formerly the Monahan applications processor from Intel, now supplied by Marvell. "ARM is in 90 percent of the world's [mobile phone] handsets; we're in WiFi, baseband processors and applications processors and most of the world's MP3 players. So it's at least three," East said.
  Source: _http://www.vr-zone.com/?i=4610

  Warren East, CEO của ARM Holding đã xác nhận ít nhất có 3 bộ xử lý của hãng này hiện diện trên iPhone của Apple. Bộ xử lý chính là PXA320 được cung cấp bởi Marvell, PXA320 là hậu duệ của bộ xử lý StrongARM của ARM và được phát triển bởi Digital Equipment Corp.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  sao ko dùng ATI Imageon:sun:

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  49
  vậy là nó ko dùng chip của thằng intel à?mà thằng ARM này thấy xài trên PPC nhiều lắm

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  PPC thì chỉ thấy CPU của Intel hoặc Samsung còn của ARM thì chưa gặp wa, còn handyphone thì đa số toàn dùng CPU của ARM như Nokia 6600, 7610, N70, N73, Samsung D510, ....

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •