Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 20 của 20
 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi amdsempron
  thêm một rumour nữa: có thằng sắp mua AMD :sun:
  Thế chắc là thằng Intel tính nuốt chửng đối thủ gòi :sun::sun::sun:

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi amdsempron
  có cạnh tranh thì người dùng có lợi chứ, thử nghĩ chỉ một mình thằng Intel thì đừng mong có giá tốt và công nghệ mới

  Thêm một rumour nữa: có thằng sắp mua AMD :sun:
  Cuộc hôn nhân của AMD và ATI xem ra ko còn nồng thắm như lúc đầu nhỉ. Theo tôi AMD nên li dị cô vợ ATI đi sẽ cứu vãn được tình hình ngay.

  Ý mà ko được, theo luật hôn nhân nước ngoài, khi li dị cô vợ sẽ được hưởng 1/2 gia tài, lúc đó AMD có khi còn mau chết hơn. Công nhận tình hình của AMD nan giải thật.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  nó chưa ra mà đã có điểm bench rùi....:votay:

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  vấn đề tiếp theo của AMD là k10 khi nào ra và thật sự nó so với C2 ra cả price lẫn per

 5. #15
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  vấn đề là 1/2008 AMD K10 nó mới ra thì ko lâu sau T6/2008 Intel ra Nehalem thì con AMD K10 cũng sống ko lâu ! AMD nên tung ra càng sớm càng tốt đi ! cạnh tranh mình có lợi kekeek:hoanho: :them:

 6. #16
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Thật sự sau thành công của K8 thì đến bây giờ AMD chưa có gì là nổi bật cả. Nóng nhất chỉ là phi vụ mua ATI, còn tất cả hiện giờ của AMD thì là lý thuyết chưa có show hàng gì ca. Thất vọng quá

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Thằng Intel chưa ra chip mới đã có két quả bench rồi, công tác quảng bá làm tốt quá, keke

 8. #18
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  Thằng Intel chưa ra chip mới đã có két quả bench rồi, công tác quảng bá làm tốt quá, keke
  thời conroe chưa ra đã vậy rồi

 9. #19
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi recoba
  thời conroe chưa ra đã vậy rồi
  Và tui nhớ hồi đó cũng lắm người dèm pha bảo là Intel nó nỗ, rốt cục cũng xếp de hết:sun:
  AMD rùa bò quá:khong:

 10. #20
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  49
  Chưa biết thế nào đâu các bồ ơi . Có thể đó là chiến thuật kinh doanh của AMD đó . Vừa cuwosis EM ATI thì đào đâu ra tiền mà rót vào em 4 lõi . Tôi nghĩ là cái nhịp 4 lõi này AMD cho Intel ra trước hết bài CORE 2 DUO này đi nào là cũ nào là cải tiến . Nếu tôi là AMD đành phải cho ra sau thôi .

  Cũng như cái 32bit lên 64bit đó thôi . Intel phải theo không theo có được đâu . Rôi bây giờ chúng ta đa số dùng WIN XP 32bit cho chip 64 đó thôi . Hay kể cả VIsta 64 bit cũng chưa ai ưa lắm .

  Thua lỗ 1 đến 2 năm chưa đến nỗi phá sản đâu . Tập đoàn kinh tế nhỏ mà làm cho Intel hùng hậu nhất thế giới còn phải đau đầu . Tôi nghĩ Pen4 còn nhiều lắm . CORE 2 DUO ra , chỉ thấy vang đội về chất lượng và tốc độ từ trước tói nay . Chứ chưa thấy nói kinh tế vang dội sứng tầm CORE 2 DUO . Ví dụ Intel ăn mừng thắng chẳng hạn . Nhưng sự thật cho thấy răng lãi thì có lãi nhưng chỉ được vào thời gian ngắn . Và chưa đúng chu kì phải thay máy . Ví dụ điển hình như Công ty tôi vẫn dùng Pen4 3.0 ầm ầm . Có chậm đâu . Tôi nghĩ Core 2 chỉ là bước đệm chuyển giao mà thôi . Mà tư bản quái lắm chúng vắt kiệt mà . Chứ có từ Pen4 nhẩy lên 4 lõi đâu mà còn bôi ra chán . Tôi thấy AMD là 1 công ty đi sau đẻ muộn nhưng đã làm cái gì là chắc cái đó . Các Fan AMD phải tin tưởng AMD chứ đừng quay lưng và quảng cáo hộ Intel là AMD không rẻ đi đâu .

  Mà chu kì của Intel đã rút ngắn hơn trước nhiều rồi . Trước là 2 năm . Nay 2 có 2 loại chíp rồi . Một là phiên bản 1 năm đầu . Và 2 là phiên bản 2 . Vậy nguyên nhân do AMD . Và khi AMD nhập cuộc chúng ta sẽ có 3 năm có 3 phiên bản để chọn lựa 1 cho AMD 2 cho Intel . Và nên lắng nghe thông tin và nhắm thời điểm thích hợp với giá ngon nhất . CHúng ta là người VN vẫn còn nghèo lắm . Nên thừa Nước hơi đục một chút để lắng vẫn dùng được .

  Kết luận chúng ta không nên nhìn 1 phía và gần . Nên tự nghĩ xem tại sao ? AMD lại ra chậm như vậy chứ đừng chê theo kiểu (SPAM)

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •