Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 12 của 12
 1. #11
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi banchaigiat23
  Công nghệ chạy (chương trình) đã được tín nhiệm.

  TXT có 3 thành phần:

  1/Đầu tiên, nó lưu trữ các điểm nhận dạng (nguyên văn tiếng Anh từ fingerprint nghĩa là dấu vân tay) kỹ thuật số của chương trình trong một vùng được bảo vệ gọi là module (khối, khu vực, thành phần) đã được tín nhiệm; mỗi khi chương trình chạy, nó kiểm tra để bảo đảm rằng chương trình vẫn khớp với điểm nhận dạng để xem xem nó có bị trục trặc gì không.

  2/Thứ hai, nó ngăn bộ nhớ của chương trình ứng dụng (đang chạy) (với các chương trình khác bằng một “bức tường”) để các chương trình khác, hệ điều hành hoặc phần cứng không thể làm thay đổi nó.

  3/Thứ ba, nếu một trình ứng dụng (tự thân) phá hủy hoặc bị phá hủy, thì TXT sẽ hủy bỏ dữ liệu của nó khỏi bộ nhớ (RAM?) và cache (bộ nhớ) của chip (CPU) để lỗi của chương trình ứng dụng không thể ảnh hưởng đến các dữ liệu còn lại.

  theo tui nghĩ cái tính năng này chưa chắc đã hay. giống như từ khi chuyển từ cpu thường (celeron a) sang X2 3600+ tui toàn bị báo lỗi, thằng dr. Watson rất hay hiện ra báo lỗi và nhiều soft ứng dụng không thể chạy nổi hoặc chạy bị trục trặc :godau:. hiện đại chưa chắc đã hay. cứ nhanh là ok thôi. để bảo vệ dữ liệu... thì đã có các soft tường lửa và diệt virus... :lele:
  Cái này hơi bị hay bro à, nếu bro nào còn nhớ thời Win98 cứ một soft treo là phải reboot luôn :xicawe:.Còn với Win2k và WinXP , soft nào treo đóng soft đó chẳng ảnh hưởng đến hoà bình thế giới chính là do chức năng tương tự thế này nhưng ở cấp độ HĐH. Đó là vì với Win98 việc ngăn cách dữ liệu ko hoàn chỉnh như WinXP.
  Nếu giờ được hỗ trợ từ cấp CPU thì còn hoàn hảo hơn

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  cái này theo mình nghỉ là bản nâng cấp của disable bit (nx bit)

  có thể làm để các nhà phát triển chương trình diệt vrút và chống tấn công ddos thế hệ mới

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •