Bạn là cô nàng mới học makeup? Bạn ko chắc chắn thứ tự sử dụng các sản phẩm makeup sao cho hợp lý? Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì đừng vội nản chí. Trong bài viết này, Newway sẽ giải đáp cho bạn những nghi vấn để công đoạn makeup của bạn trở nên khoa học hơn. Chi tiết là nên bôi kem ngăn ngừa nắng trước hay sau kem nền?
Giải đáp Nên bôi kem chống nắng trước hay sau kem nền?
Không phải tự nhiên mà quy luật đưa ra cho bước dùng kem ngăn ngừa nắng, tất cả đều có mục đích & dựa trên sự nghiên cứu kỹ càng của các Chuyên Viên. Vậy nên bôi kem ngăn ngừa nắng trước hay sau kem nền?
Một quy luật bất biến được đưa ra là nên bôi kem tránh nắng ở bước sau cùng của chăm sóc làn da nhưng phải đứng trước bước make up, có nghĩa là các bước sẽ đc thực hiện : kem dưỡng > kem ngăn ngừa nắng > kem nền.
Nhiều người sẽ nghĩ rằng, trong kem nền cũng đều có chỉ số sản phẩm do vậy ko cần bôi kem tránh nắng. Thế nhưng, trên thực tế tính chống nắng của kem nền chỉ là phần hỗ trợ, còn bạn muốn bảo vệ da hiệu quả bên dưới nhân tố của mặt trời thì phải sử dụng một loại kem chuyên sử dụng như kem chống nắng.
Vậy tại vì sao phải bôi kem ngăn ngừa nắng trước kem nền? Là để chống được các chất hóa học gây hại từ kem nền. Việc bôi kem chống nắng trước sẽ tạo ra một hàng rào cung cấp độ ẩm tự nhiên và bảo vệ da khỏi các chất hóa học gây hại từ mỹ phẩm trang điểm.
Như vậy, việc áp dụng kem chống nắng vào bước make up và điều quan trọng & rất thiết yếu để bảo vệ tốt làn da của bạn. Mặc dù vậy để đạt được hiệu quả tối ưu thì bạn nên bôi kem chống nắng trước kem nền để cấp ẩm tốt cho làn da. Hy vọng rằng, với bài viết này, New way đã giúp các bạn giải đáp đc thắc mắc nên bôi kem chống nắng trước hay sau kem nền? Giúp các bạn có một quá trình chăm sóc da đúng cách & cải tiến đc tình trạng làn da của mình, giúp làn da ngày càng đẹp hơn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết.
https://newway.vn/blogs/meo-nho-lam-...ay-sau-kem-nen