Cửa tự động là hạng mục thiết yếu nhất trong tòa nhà của bạn khi nói đến lối vào và lối ra, cho dù đó là cửa bên ngoài hay bên trong. Nếu bất kỳ cửa trượt tự động, cửa an ninh, cửa xoay hoặc bất kỳ cửa nào trong tòa nhà của bạn không hoạt động bình thường, bạn đang gặp vấn đề lớn!

Việc cửa tự động không hoạt động có thể dẫn đến các vấn đề không chỉ liên quan đến việc ra vào mà còn có thể là một yếu tố làm tăng hóa đơn năng lượng của bạn nếu cửa không đóng đúng cách.

Ngay cả khi được bảo trì tốt nhất, cửa của bạn cuối cùng vẫn có thể cần được thay thế. Thách thức đối với các nhà quản lý là tìm ra điểm bùng phát. Tốt nhất là sửa chữa cánh cửa hiện có hay đã đến lúc đầu tư vào một cái mới? Chờ đợi quá lâu và chi phí bảo trì có thể trở nên quá cao. Tuy nhiên, hãy thay thế nó quá sớm, tiền có thể bị lãng phí.

Việc đưa ra quyết định ‘sửa chữa hoặc thay thế’ chính xác đòi hỏi sự hiểu biết về tình trạng cửa của bạn.

Cách Kiểm Tra Cẩn Thận Các Yếu Tố Chính:

Cua tu dong tại cơ sở của bạn gần đây có bị hỏng không? Cửa ô tô được thiết kế để tồn tại trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ, nhưng nếu thiệt hại đủ lớn, có lẽ đã đến lúc phải thay thế!

Cửa của bạn dường như thường xuyên gặp trục trặc hơn và cần sửa chữa thường xuyên hơn? Có lẽ đã đến lúc cho một cánh cửa mới.

Nếu không dễ dàng tiếp cận các bộ phận thay thế cần thiết để sửa cửa của bạn, đây có thể là một dấu hiệu khác cho thấy đã đến lúc thay thế cửa tự động của bạn.

Gần đây các tiêu chuẩn an toàn có thay đổi trong khu vực thương mại của bạn không? Có cập nhật mã xây dựng mới không? Nếu vậy, đã đến lúc đánh giá xem cánh cửa hiện tại có còn phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không. Cửa của bạn cần hoạt động ở mức cao nhất và cũng cần phải tuân thủ các quy tắc an toàn.

Ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra cho những người bước vào tòa nhà của bạn là gì? Nếu nó không còn phù hợp với mong đợi của bạn nữa, bạn có thể cần một diện mạo mới để đáp ứng được hình ảnh mà bạn mong muốn.

Kiểm Tra Khu Vực Chung Xung Quanh Cửa Trượt Tự Động
Nếu bạn đang giải quyết bất kỳ vấn đề nào sau đây, có thể bạn chỉ cần một chuyên gia dịch vụ cửa tự động đến kiểm tra cửa của bạn.

Cảm biến:
Đi tới cửa với tốc độ vừa phải. Kiểm tra xem cửa có mở khi bạn ở cách đó vài mét và cửa trượt trơn tru và dừng lại mà không có lực tác động hay không. Nói chung, cảm biến sẽ kích hoạt cửa từ khoảng cách không quá 1.5 mét và không gần cửa hơn 1 mét. Sau khi bước ra khỏi khu vực cảm biến, cửa phải mở trong ít nhất 1,5 giây.

Tốc độ đóng:

Đứng ngay giữa các cửa để kiểm tra xem cửa có mở không. Cửa phải mở hoàn toàn nếu đóng, nếu mở, cửa sẽ vẫn mở trong ít nhất 1,5 giây sau khi bạn di chuyển tay. Cửa phải được điều chỉnh để đóng với tốc độ không nhanh hơn một foot mỗi giây. Tốc độ đóng cửa sẽ chậm hơn đáng kể ít nhất 60 cm trước khi đóng hoàn toàn.

Phần cứng cửa:
Kiểm tra xem tấm lót và ngưỡng cửa có an toàn không, kiểm tra tất cả các tấm cửa xem kính có bị vỡ hoặc nứt không và đảm bảo biển báo ‘mở đẩy khẩn cấp’ cũng như biển báo ‘cửa tự động cảnh báo’ ở đúng cách hiển thị.

Thảm:
Cửa phải mở êm ái mà không bị vướng hoặc bị thảm tác động. Một tấm thảm phải rộng gần bằng cửa mở để có khoảng trống 1.2 mét ở hai bên. Sau khi bước ra khỏi tấm thảm, cửa phải mất ít nhất 1,5 giây trước khi bắt đầu đóng lại. Đi bộ kiểm tra thảm bằng cách đứng ở một số khu vực.

Khoảng trống:

Khu vực cửa không được có nơi trưng bày hàng hóa hoặc các điểm tham quan khác nơi mọi người có thể bị cửa đập vào.

Bảo Trì Cửa Tự Động Định Kỳ Hay Hợp Đồng Dịch Vụ Hàng Năm?

Kỹ thuật viên có thể đề xuất rằng cửa của bạn chỉ cần làm mới các bộ phận hoặc hướng dẫn bạn nâng cấp các hệ thống cửa của bạn. Nếu cánh cửa của bạn cần được bảo trì, họ có thể đề xuất một hợp đồng hàng năm để giữ cho cánh cửa của bạn hoạt động tốt quanh năm. Dữ liệu thực sự cho thấy rằng các hợp đồng dịch vụ cửa tự động này có thể tiết kiệm 25% cho doanh nghiệp của bạn trong suốt thời gian sử dụng cửa.

Bằng cách thực hiện kiểm tra và bảo trì thường xuyên cửa tự động, bạn có thể ngăn ngừa những hư hỏng và rủi ro có thể tránh được. Nếu bạn cần lời khuyên từ các chuyên gia bảo trì cửa, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Sau cuộc tham vấn này, các nhà quản lý có thể tính toán thành công hơn nhu cầu hiện tại và tương lai của cửa đặt tại cơ sở của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM