Là một trong những chủ đầu tư lớn trên địa bàn Nam Định, tập đoàn lớn Nam Cường đã góp phần rất cao trong những công việc chung tay xây dựng, thay đổi diện mạo tỉnh càng ngày càng giàu đẹp hơn. Bên cạnh các dự án đã và đang triển khai như: KĐT Hòa Vượng, Khu đô thị Thống Nhất, Khách sạn Nam Cường Nam Định… tiếp đây, TĐ Nam Cường liên tục tăng mạnh tiến hành Dự án KĐT Mỹ Trung.
trong những năm gần đây, diện mạo đô thị Nam Định có bước chuyển biến rõ rệt. 1 Loạt những dự án Khu đô thị, cầu đường giao thông, bệnh viện… được tăng cường tiến hành. Đơn cử, kề bên hệ thống giao thông vận tải đa dạng, quy hoạch chuyên nghiệp và bài bản được đưa vào quản lí như cầu Tân Phong, tuyến phố Trần Thánh Tông, đường nối QL 10 đến hồ Lộc Vượng, đường Nguyễn Công Trứ kéo dài, đường trục giữa trung tâm hướng phía nam TP Nam Định… thì hàng loạt những dự án công trình mang tầm vóc đô thị như: Khách sạn Nam Cường Nam Định, Bệnh viện Mắttỉnh… có mặt góp phần đổi khác diện mạo của Tỉnh Nam Định.
Chung tay vào công cuộc xây cất đô thị Tỉnh Nam Định văn minh, tân tiến có sự đóng góp lớn từ chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường. Tập đoàn lớn Nam Cường ghi dấu ấn mạnh mẽ tại Tỉnh Nam Định bằng địa vị tiên phong trong đầu tư dự án Khu đô thị, khách sạn có quy mô lớn, được quy hoạch chuyên nghiệp đóng góp phần giúp TP “thay da đổi thịt”. Khu đô thị Hòa Vượng có quy mô 55,4ha tại P Lộc Hòa và Lộc Vượng do TĐ Nam Cường đầu tư và phát triển biến thành KĐT sầm uất, tân tiến, giàu văn hóa truyền thống. Dự án tạo nên bước ngoặt mới trong quy hoạch phối kết hợp hài hòa giữa bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống của khu du lịch phố cổ và thi công, phát triển đô thị mới giàu đẹp.
Tiếp đó, tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng Khu đô thị Thống Nhất có quy mô 63,9ha tại đường Trần Anh Tông, Phường Thống Nhất. Nằm trên hiên chạy dài tuyến QL 10 (đi Tỉnh Thái Bình, Thành Phố Hải Phòng) và QL 21 (đi Thành Phố Hà Nội), KĐT Thống Nhất đóng góp thêm phần xây dựng quy hoạch chung TP Nam Định, tạo dựng liên kết quan trọng với tỉnh bên cạnh và giữa trung tâm hành chính của TP.
Tháng 5/2019, tập đoàn lớn Nam Cường khai trương thành lập Khách sạn Nam Cường Tỉnh Nam Định đạt chuẩn mức 4 sao thứ nhất tại Nam Định. Khách sạn dẫn vào vận động đóng góp phần nâng cao chất lượng, dịch vụ trong nghành nghề dịch vụ nghỉ dưỡng vui, chơi vui chơi của người dân địa phương, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, khách sạn tạo công ăn việc làm cho tất cả những người lao động, góp thêm phần tích cực vào mức ổn định và phát triển kinh tế tài chính, cộng đồng trên địa bàn Nam Định.
nhận định và đánh giá về các biến đổi của Tỉnh Nam Định, Bí thư Thành ủy Nam Định, ông Nguyễn Tuấn Anh nhận định rằng, Thành Phố Nam Định dù đã đổi khác rất rõ rệt nhưng chỉ mới là sự sẵn sàng, là “nền móng” cho bước ngoặt mang tính lịch sử vẻ vang của TP. Chính là, đưa Nam Định trở lại vị thế của Thành Nam xưa, là 1 trong 3 TP lớn nhất miền bắc bộ và là giữa trung tâm vùng Nam Đồng bằng sông Hồng.
báo cáo hiệu quả phát triển tài chính xã hội 6 tháng đầu năm mới 2021 cho biết, giá trị sản xuất công nghiệp đạt 6.644 tỷ đ (tăng 14,5% đối với cùng kỳ); ước thu giá thành hơn 1.566 tỷ đ, đạt 45% dự trù. Đặc biệt quan trọng, 6 tháng đầu năm 2021, Nam Định đã cấp thủ tục ghi nhận ĐK đầu tư cho 3 dự án FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký là một trong,5 triệu đô la và 2.024,25 tỉ đồng. Đồng thời, điều chỉnh 11 dự án, trong các số ấy có 3 dự án kiểm soát và điều chỉnh tăng nguồn lực vốn với tổng cộng vốn điều chỉnh ngày càng tăng là 12,9 triệu đồng dola.
tập đoàn lớn Nam Cường tăng mạnh đầu tư phát triển Khu đô thị Mỹ Trung.
Đứng trước vận tốc phát triển mạnh mẽ của Nam Định, với tầm nhìn chiến lược, tập đoàn Nam Cường đẩy mạnh đầu tư phát triển Khu đô thị Mỹ Trung nhằm mũi nhọn tiên phong nguồn cầu trở về nhà ở của bộ phận không hề nhỏ người dân muốn nâng cao chất lượng cuộc sống đời thường và đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước đến thao tác trên địa bàn tỉnh. Khu đô thị Mỹ Trung có tổng diện tích S 206ha được chia làm 3 khu A, B, C với 606 căn biệt thự và 5.000 căn liền kề. Đấy là Khu đô thị lớn số 1 tại Tỉnh Nam Định đang rất được thực hiện với lí thuyết nâng tầm giá trị sống và cống hiến cho cư dân và trở thành biểu trưng cho TP. Với hệ thống tiện ích đa dạng như TTTM, khu vui chơi công viên cây trồng, trung tâm y tế, hệ thống giáo dục và đào tạo liên cấp, nhà văn hóa… Khu đô thị Mỹ Trung sẽ tạo nên ra một đô thị nhất quán, không gian sống vừa trong lành, tân tiến, tiện lợi, quý phái về sau gần.
nói cách khác, đô thị mới văn minh, nhất quán hạ tầng của Khu đô thị Mỹ Trung được xem là điểm nhấn hấp dẫn cư dân sinh sống, làm việc tại Tỉnh Nam Định. Cùng theo đó Dự án góp thêm phần xây đắp đô thị Tỉnh Nam Định càng ngày càng tiến bộ, văn minh.