Tại thủ đô hà nội, việc sở hữu một căn hộ chỉ có tầm view hướng về phía giữa trung tâm TP không thể là vấn đề gì quá mới mẻ và lạ mắt và thu hút quý khách hàng. Không dừng lại ở đó, một dự án sở hữu tầm view thượng đỉnh, vừa hướng hồ, vừa hướng công viên xanh lại bao trọn sắc đẹp của TP như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang rất được người sử dụng đặc biệt yêu mến và săn đón, khiến cho giá trị dài lâu của BĐS Nhà Đất.
FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐƯỢC khách hàng SẲN ĐÓN
không hẳn ngẫu nhiên mà dự án chung cư Feliz Homes lôi kéo được sự chăm chú đặc biệt của Thị phần. Trong thời điểm gần đây, các căn hộ chỉ hướng vào giữa trung tâm TP không hề có sức hút quá rộng, không dừng lại ở đó tầm view hướng hồ đang là tiêu chí tiên phong hàng đầu để đánh giá giá trị của 1 Bất Động Sản Nhà Đất. Trong lúc đó, không chỉ là sở hữu tầm view hướng hồ, dự án này còn hưởng trọn tầm view phủ quanh khuôn viên cùng giữa trung tâm Thành Phố long lanh.
theo nhiều khảo sát đã được thực hiện, những dự án Bất Động Sản có view đẹp hướng hồ luôn có giá bán cũng giống như biên độ tăng giá bán đắt hơn hẳn so với những dự án khác. Thậm chí là cùng trong một dự án các căn hộ có tầm view đẹp hơn vẫn có ưu thế lớn hơn so với các căn hộ còn lại. Cùng theo với đó, so với những dự án nội đô được xây dựng chen chúc thì những dự án này còn khiến cho giảm thiểu các nhân tố gây ô nhiễm và độc hại môi trường sống như khói bụi, tiếng ồn.
Đây cũng là thực chất tại VN khi các căn hộ hướng hồ tại chung cư Feliz Homes luôn luôn được người tiêu dùng gây được sự chú ý săn đón nhiều hơn thế nữa và chứng nhận thanh khoản không nhỏ. Đây là một trong số rất hiếm dự án sở hữu tầm view đẹp tại nội đô nhờ vào vị trí đẹp cùng quy hoạch môi trường sống hiện đại và nhất quán. Lợi thế này đó là Lý Do khiến dự án giành được mức hấp thụ rất chất lượng tại Thị phần thứ cấp.
Vị trí Feliz Homes nơi trưng bày tại đoạn đẹp tuyệt vời nhất của P Hoàng Văn Thụ, trong nửa đường kính khoảng 1.5km đổ lại dự án không có bất cứ công trình nào che chắn dự án. Điều đó mang đến cho dự án tầm view panorama thượng đỉnh bao trọn 360 độ. Với quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm trong những khi nhu cầu của quý khách hàng ngày càng cao, tiềm năng tăng trưởng của dự án cũng càng ngày càng lớn, làm cho lệch giá lớn.
Nắm giữ khoảng không trong lành, phong thủy tốt cùng GTGT cao, chung cư Feliz Homes đang là chọn lựa định cư được người tiêu dùng ưu ái hàng đầu.

CẲN HỘ FELIZ HOMES – DỰ ÁN CÓ TẦM VIEW ĐẸP rất ít TẠI NỘI ĐÔ
Bất Động Sản có tầm view đẹp hướng hồ và công viên xanh luôn là “hàng hiếm” trên Thị Trường bởi có điểm mạnh về cảnh quan, sự hiếm hoi và mục tiêu tăng giá vượt trội. Những dự án có tầm view “triệu đô” với không gian sống hài hòa và hợp lý với thiên nhiên như chung cư Feliz Homes không chỉ là chinh phục người tiêu dùng bởi có tiềm năng tăng giá vượt trội mà còn bởi các quyền lợi về mặt sức khỏe đã được chứng tỏ.
thủ đô hà nội là Thành Phố có tốc độ phát triển tài chính và đô thị hóa nhanh, những tòa nhà cao tầng mọc lên càng ngày càng nhiều làm cho các căn hộ có view đẹp hướng hồ hiếm hoi, đặc biệt là tại địa chỉ trung tâm TP. Chính vì vậy, những dòng sản phẩm căn hộ tại địa chỉ gần giữa trung tâm TP, vừa tiện lợi hoạt động và sinh hoạt và có tầm view hướng hồ, hướng công viên xanh đã được chính thức mở bán đều ghi nhận tính thanh toán rất tốt.
Tại cửa ngõ hướng nam TP Hà Nội, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chính là một ví dụ điển hình cho sự thu hút của những dòng sản phẩm căn hộ view đẹp với tiêu chuẩn về chất lượng sống tiêu biểu. Được mở bán từ những tháng nửa đầu năm 2021, tính đến lúc này phần nhiều các căn hộ đã được mở bán sau đây đều đã có chủ, số lượng khách hàng săn mua vẫn rất cao, đảm bảo an toàn tính thanh khoản và kỹ năng đội giá của dòng sản phẩm.
Điểm cộng của dự án căn hộ Feliz Homes nằm ngay mọi căn hộ đều có tầm view đẹp hướng vào hồ, công viên xanh và trung tâm nội đô. Dự án được quý khách săn đón bởi ưu thế về mặt tử vi chất lượng cao, đưa về cho chủ nhà nhiều tài lộc và lộc may. Đây cũng chính là nhân tố bảo chứng cho mức độ tăng giá trị hấp dẫn và ấn tượng của dự án sau đây mà khách hàng hoàn toàn có thể dự báo trước.
Cạnh bên yếu tố về cây cối thì không gian mặt nước như hồ cảnh sắc hay hồ bơi cũng là nhân tố rất quan trọng để cấu thành một dự án Bất Động Sản chuẩn sinh thái xanh. Đây cũng là điều mà dự án chung cư Feliz Homes đang khiến chất lượng cao. Dự án đã tạo ra một vòng tròn sinh thái có ích không hề nhỏ với khoảng không gian sống của con người nhờ có vị trí hướng hồ với tính thanh khoản tốt và giá trị cao.
bài viết liên quan nội dung bài viết chi tiết tại: https://haiphathome.vn/so-huu-loi-th...-hang-san-don/