Khu vực cung cấp thợ sửa điện nước tại nhà gần nhất của Trường Thịnh:
Điện nước là hai yếu tố rất quan trọng trong sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh. Do đó khi gặp các sự cố mất điện, mất nước sẽ ảnh hưởng rất lớn. Vì vậy mà tâm lý khách hàng đều muốn gọi thợ sửa điện nước gần nhất để có thể nhanh chóng đến kiểm tra, xử lý.

Hiểu được tâm lý đó, công ty Trường Thịnh đã và đang phát triển đội ngũ thợ sửa điện nước tại nhà túc trực ở các quận huyện của TPHCM và các khu vực lân cận của Bình Dương, Biên Hòa sẵn sàng phục vụ khi có yêu cầu:

THỢ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI TPHCM
Dịch vụ thợ sửa điện nước Quận 1 Dịch vụ sửa chữa điện nước Quận 10 giá rẻ Thợ sửa chữa điện nước tại nhà quận Thủ Đức
Dịch vụ thợ sửa điện nước Quận 2 Dịch vụ thợ sửa điện nước giá rẻ ở Quận 11 Lắp đặt sửa chữa điện nước giá rẻ ở Bình Chánh
Thợ sửa chữa điện nước tại Quận 3 Gọi thợ sửa điện nước tại Quận 12 gần nhất Gọi thợ sửa chữa điện nước Củ Chi
Sửa điện nước giá rẻ tại Quận 4 Thợ sửa điện tại nhà Quận Gò Vấp Dịch vụ sửa điện sửa nước tại nhà Hóc Môn
Gọi thợ sửa điện nước tại nhà Quận 5 Dịch vụ sửa ống nước tại nhà Bình Tân Thợ sửa điện nước tại Nhà Bè
Sửa chữa lắp đặt điện nước tại Quận 6 Thợ sửa nước tại nhà quận Bình Thạnh Điện lực Cần Giờ
Sửa chữa lắp đặt điện nước tại nhà Quận 7 sửa chữa điện tại nhà Phú Nhuận Thợ sửa điện nước Bình Dương
Thợ sửa điện nước ở Quận 8 Dịch vụ điện lực quận Tân Bình Thợ sửa chữa điện nước Biên Hoà - Đồng Nai
Thợ điện nước ở Quận 9 Thợ điện lực Tân Phú


Quy trình tiếp nhận sự cố kỹ sư sửa điện nước Trường Thịnh
Bước 1:
- Đầu tiên, thợ Trường Thịnh tphcm sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng. Sau đó, tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2:
- Sau khi đã phân loại hạng mục yêu cầu của khách hàng, Trường Thịnh sẽ cử nhân viên kỹ thuật thợ sửa điện nước chuyên nghiệp đến gặp Qúy khách hàng theo thời gian và địa điểm đã hẹn trước đó. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân chia cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của cả hai bên.

Bước 3:
- Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Chúng tôi sẽ cử thợ Trường Thịnh và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng như những thỏa thuận trước đó bằng hợp đồng cùng với khách hàng.

Bước 4:
- Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có sự phát sinh các khoản phí phục vụ sửa chữa, quý khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc cùng với nhân viên kĩ thuật, để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Bước 5:
- Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó, Trường Thịnh sẽ tiến hành các chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ. Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng, nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay công ty để được giải đáp trong ngày.

  • Tên Dịch vụ: Sửa điện nước Trường Thịnh
  • Khu vực nhận dịch vụ: [replacer_a] - [replacer_a] Tphcm.
  • Điện Thoại: 1900 63.63.43 - 0287 300 7898 - 0902 921 360 - 02866 522 449