Loa Bose là 1 trong những hãng âm thanh nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam với đầy đủ các dòng loa từ các loa bluetooth không dây, loa mini siêu nhỏ, tới các dòng loa karaoke, dàn âm thanh Bose cho gia đình. Nhưng chúng ta cần phải biết Những cửa hàng bán hàng chính hãng như cửa hàng bán loa kéo tại Đà Nẵng để tránh những trường họp rũi ro khi mua hàng.

Nhận biết hàng giả qua cấu tạo bên trong của sản phẩm
Khi mở 4 con ốc ở mặt trước, phần khung sườn dính liền với loa bass sẽ rời ra nếu là loa giả, ngược lại, loa Bose thật sẽ dính cùng với khung sườn.
Đặc biệt chú ý bên dưới màng loa Bose giả sẽ không có in số series cũng như mã số lắp ghép và bên trong thùng loa cũng vậy không có số series in trên gỗ. Hãy để ý keo dán mũi loa Bass, loa Bose giả sử dụng loại keo mờ trong khi đó loa xịn sử dụng keo bóng.
Dây chạy trong loa bose nhái là dây đồng cứng, rất dễ bẻ gãy, không mềm như dây xịn và có màu sắc hơi tối, xấu hơn loại dây được sử dụng ở loa Bose thật.

Nhận biết qua quan sát bên ngoài loa
Loa Bose xịn sẽ có những đường nét sần sùi và thường thô cứng hơn những mẫu sản phẩm hàng nhái. Bởi người tiêu dùng luôn lầm tưởng rằng những thiết bị có thiết kế mỹ miều và đẹp mắt là sản phẩm chính hãng, cao cấp nên những sản phẩm hàng nhái thường được chú trọng vẻ bề ngoài hơn những sản phẩm thật để dễ đánh lừa người tiêu dùng.
Người mua có thể dùng tay sờ thử vào tấm ê căng ở mặt trước của loa, nếu là loa thật thì tấm ê căng cứng không nhũn như hàng nhái.
Về màu sắc, độ mượt mà và tinh xảo, dù công nghệ có tinh vi đến đâu thì gân loa và màng loa Bose giả khó có thể giống 100% hàng chính hãng. Loa Bass với chất liệu màng loa giấy luôn có độ lì vệt kẻ nhỏ, mịn và sờ tay có cảm giác ráp nhẹ khác hẳn các sản phẩm loa hàng nhái. Gân loa của dòng loa Bose giả làm từ chất liệu sản xuất mút nên dễ bị lão hóa và bị mủn.

Bose – Thương hiệu đến từ Mỹ này đang làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh vì những sản phẩm mang lại chất lượng tuyệt hảo. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay loa Bose xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng.
Nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/chia-se-cach-phan-biet-loa-bose-that-va-gia-chi-tiet-nhat.html