Loa Phantom Gold Opéra de Paris chính hãng tại Anhduyen Audio

Hiện tại mẫu loa Phantom Gold Opéra de Paris của hãng Devialet đã bỏ mẫu. Tuy nhiên các bạn hãy cùng Anhduyen Audio tìm hiểu về các thông số đáng ấn tượng của mẫu loa này nhé! Khả năng chơi nhạc của Devialet Phantom Gold Opéra de Paris thật đáng kinh ngạc đạt mức tối đa tại 108dB, công suất đến 4500W mà không bị méo tiếng một chút nào. Cùng vẻ ngoài thời thượng được dát vàng thủ công 2 mặt bên đem lại cho loa một vẻ ngoài rất đẳng cấp.


Những lá vàng mặt ngoài của loa Phantom Gold Opéra de Paris được tạo ra bởi bàn tay của những nghệ nhân điêu luyện. Dựa trên sự khắt khe về kỹ thuật, mỗi miếng vàng đều được đảm bảo không có bất kỳ một sai sót nào. Nhờ vậy mà màu patina của loa Phantom Gold Devialet này vô cùng độc đáo không hề bị xuống cấp hay hư hỏng. Ngoài ra, Logo “Opéra de Paris” làm từ hợp kim Moon Gold không gỉ, được khắc ở bên hông càng làm cho loa thêm nổi bật và ấn tượng.

Tại thời điểm mới ra mắt dòng loa Phantom mạ vàng này đã đánh dấu bước ngoặt của ngành âm thanh nước Pháp và thế giới, với hơn 100 bằng sáng chế được tôn vinh, đây chính là kết quả của một quá trình nghiên cứu bền bỉ từ những kỹ sư Devialet.

Chúng tôi, đơn vị Anhduyen Audio là nơi bán loa Devialet chính hãng ở Đà Nẵng. Các mẫu loa mới nhất của hãng đều được bán tại đây. Cam kết 100% hàng chất lượng chính hãng.

Xem thêm các mẫu loa Phantom Gold tại nguồn: https://anhduyenaudio.vn/top-6-mau-l...-devialet.html