Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

cài đặt máy in giá rẻ quận 3

cài đặt máy in tại nhà

Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy in
Nơi đặt máy in phải bằng phẳng để tránh tình trạng kêu lộc xộc khi hoạt động, điều này còn giúp nâng cao chất lượng khi in. Ngoài ra, bạn không nên đặt máy in ở khu vực có nhiệt độ cao (gần bếp, tủ lạnh đang hoạt động), khu vực ẩm mốc hoặc có năng chiếu trực tiếp.

đặt máy in

Thứ 2, sau một thời gian sử dụng lượng mực trong máy in sẽ hết đi, nếu gặp phải trường hợp máy in không in được, in ra giấy trắng, in mờ thì bạn nên thay hộp mực khác. Giá thay cũng khá rẽ từ 100.000 đồng -600.000 đồng tùy vào chất lượng và thương hiệu mực. Thao tác thay mực cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo sách hướng dẫn sử dụng hoặc nhờ dịch vụ thay bên ngoài.

nạp mực máy in

Để bảo đảm chất lượng in tốt nhất, cứ khoảng 6 tháng bạn nên làm vệ sinh máy một lần từ khay giấy đến bên trong, nếu không rành thì tốt nhất nên nhờ đến bên dịch vụ bạn nhé!

Và cuối cùng là hạn chế tắt máy in đột ngột khi sử dụng, đều này ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy. Nếu in nhầm một tài liệu nào đó, bạn chỉ cần click đúp chuột vào biểu tượng máy in dưới thanh "Taskbar", sau đó click chuột phải vào tài liệu cần hủy và chọn "Cancel".

Như vậy, Điện máy XANH đã giới thiệu đến bạn tất tần tật các thao tác cơ bản nhất khi lần đầu sử dụng máy in. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày!