Khi quyết định bất kỳ một Mặt Hàng nào, người tiêu dùng luôn luôn đặt vấn đề giá cả là quan tâm số một. Với đặt làm KNC cũng vậy, khách hàng luôn muốn biết Sản phẩm giá bao nhiêu, giá thành như thế là hợp lý hay là cao,…

Giá của KNC tính như thế nào?

Các yếu tố cấu thành nên giá cả của KNC gồm:
  • vật liệu làm sản phẩm. Phụ thuộc vào yêu cầu của các bạn chọn KNC pha lê, đồng gỗ, mica, thủy tinh hay đá để làm nên Mặt Hàng. Mỗi chất liệu sẽ có chi phí khác nhau.
  • Kiểu dáng, kích thước. kích cỡ càng lớn, kiểu dáng càng phức tạp thì chi phí gia công càng lớn => giá thành lớn
  • Số lượng. Với công nghệ bán buôn công nghiệp, theo dây chuyền, số lượng đặt làm sản phẩm càng lớn thì giá thành càng rẻ / mỗi mặt hàng.
  • một số yếu tố khác: thời gian lấy gấp, địa điểm giao hàng ( chi phí vận chuyển), chi phí gia công,….

bạn có thể xem xét trước giữa việc chọn mẫu có sẵn ở Xưởng kinh doanh sỉ lẻ hoặc làm theo yêu cầu mong muốn sở thích của mình. lựa chọn mẫu có thì chi phí sẽ giảm hơn một chút so với mẫu theo yêu cầu. Vì, nhà bán lẻ và sỉ họ không mất thời gian gia công phức tạp cho Mặt Hàng.

Nói chung, trước khi các bạn quyết định đặt làm KNC hãy phân tích lưỡng, trao đổi với đơn vị kinh doanh để làm rõ ràng về phần giá cả trước khi thực hiện đơn hàng.

các bạn có thể tham khảo giá cả vài bên trong lĩnh vực để có sự so sánh hay đánh giá, tìm cho mình đơn vị thích hợp nhất.

INLOGO luôn mong muốn khách hàng tìm thấy sự thoải mái trong quá trình hợp tác, để sự hợp tác giữa hai bên luôn diễn ra tốt đẹp và lâu bền.mua bán KNC tại đâu vừa rẻ vừa Uy tín

Trên thị trường có hàng ngàn, hàng vạn đơn vị kinh doanh sỉ và lẻ Sản phẩm kỷ niệm chương, cup vinh danh, bảng vinh danh với đa dạng kiểu dáng, phong phú chất liệu trải từ phân khúc Giá tốt đến phân khúc giá Sang trọng.

Vì lẽ đó, để người tiêu sử dụng tìm được một Công ty, nhà kinh doanh vừa rẻ, vừa Uy tín cũng rất khó và mất thời gian.

kỷ niệm chương INLOGO với rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quà tặng, bán sỉ và lẻ KNC sẽ giúp quý khách hàng đáp ứng những yêu cầu về giá cả và Uy tín mặt hàng.
  • Mẫu mã kỷ niệm chương tại INLOGO phong phú, đa dạng để quý khách có thể thoải mái chọn kiểu dáng yêu thích.
  • Công nghệ mua bán sỉ lẻ, hiện đại theo công nghệ dây chuyền đáp ứng mọi yêu cầu đặt làm knc: yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, số lượng, thời gian hoàn thành,….
  • Phục vụ tận tậm, chu đáo, nhiệt tình và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên uy tín số 1.
  • Cơ sở bán lẻ và sỉ, chi nhánh hoạt động tại TP. Hồ Chí Mình và TP. Bắc Giang, nhận mọi đơn hàng trên tất cả các tỉnh thành của toàn quốc.
  • Giá thành vật liệu rẻ => giá thành sản phẩm rẻ, đây là điểm cạnh tranh của INLOGO với các đơn vị cùng ngành.
  • Chất lượng thương hiệu được chứng minh qua hơn 10 năm hoạt động.

Công Ty Kỷ Niệm Chương InLogo

Website: https://kyniemchuonginlogo.com/huan-chuong/

Địa chỉ : 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, Thành phố HCM

SĐT: : 09.01.902.762