Đọc thêm: Cá cược thể thao online
Các khoảnh khắc ấn tượng của Mikel Arteta
Tối nay, Arteta sẽ có màn tái ngộ đội bóng cũ Manchester City, trong chuyến hành quân của Arsenal đến Etihad. Trước thềm cuộc tiếp đón Pháo Thủ, trụ cột đội chủ nhà - Raheem Sterling đã nhận xét về trợ lý cũ của HLV Pep Guardiola.
"Ông ấy là người từng có rất nhiều tiếng nói ở đây." Goal dẫn lời Sterling. "HLV đã tin tưởng Mikel và ông ấy có nhiều ảnh hưởng lên các cầu thủ City lẫn cả đội bóng."
"Do đó tôi đã biết một khi Mikel đến Arsenal, đó sẽ là 1 cơ hội tuyệt vời cho ông ấy. Đồng thời, Mikel chắc chắn sẽ truyền tải được điều ông ấy muốn mang tới. Ông ấy là người sẽ tạo dấu ấn của mình và không thụ động, như bạn có thể thấy với các cầu thủ tại Arsenal. Họ biết nếu không chạy, họ gần như sẽ không thi đấu."


"Bạn có thể thấy thay đổi mà Mikel đã mang đến đó. Bạn có thể thấy năng lượng, những gì ông ấy truyền tải nhiều ra sao với khả năng hoạt động không bóng của Arsenal.
Chúng tôi đều biết Arsenal có thể chơi thứ bóng đá hay thế nào, kỹ thuật tốt ra sao từ trước khi Mikel làm được. Có lẽ ngoài sân cỏ, họ đã không xông xáo như khi làm việc cùng Mikel. Giờ các cầu thủ Arsenal đều dốc toàn lực, bạn có thể thấy vì sao họ hưởng lợi với 1 số kết quả tốt gần đây."
Phụng Sồ | 05:49 17/10/2020