Đọc thêm: https://worldcup888.com/salernitana-...a-2020-21.html
Video Fati trên sân tập TBN

Alvaro Morata đang trong giai đoạn thi đấu tốt nhất sự nghiệp khi liên tục ghi bàn ở Juventus và ĐTQG. Anh lọt vào top 10 cầu thủ TBN đắt giá nhất với 40 triệu euro.

Ferran Torres chỉ mới 20 tuổi nhưng anh sớm cho thấy tiềm năng cực lớn của mình. Transfermarkt định giá tân binh Man City với số tiền 45 triệu bảng.

Ở độ tuổi của mình, việc Thiago Alcantara được định giá 45 triệu euro là điều dễ hiểu. Nếu anh trẻ thêm vài tuổi, giá trị của ngôi sao này có thể tăng phi mã.

Việc thi đấu cho Lazio khiến Luis Alberto không được chú ý quá nhiều. Tuy nhiên, với mức phí chuyển nhượng được Transfermarkt định giá là 50 triệu euro, điều đó cho thấy Alberto xuất sắc đến thế nào.


Một cầu thủ người TBN thi đấu ở Serie A khác lọt vào danh sách này là Fabian Ruiz. Anh đang có giá trị 50 triệu euro.

Trong khi đó, đẳng cấp của Koke giúp anh đạt mức phí chuyển nhượng lên đến 60 triệu euro.

Mikel Oyarzabal là cầu thủ trẻ do xứ bò tót sản sinh. Thời gian gần đây, chân chạy cánh này thi đấu rất tốt ở Real Sociedad và được gọi lên ĐTQG. 60 Triệu euro là mức phí chuyển nhượng dành cho cầu thủ 23 tuổi này.

Rodri chính là hạt nhân tương lai của hàng tiền vệ TBN. 64 Triệu euro dành cho anh rõ ràng là số tiền hợp lý.

Saul Niguez là một tiền vệ thi đấu thông minh, có lối chơi xông xáo và đa năng. Anh được định giá 70 triệu euro bởi Transfermarkt.

Cầu thủ TBN được định giá cao nhất chính là "thần đồng" Ansu Fati của Barcelona. Chàng trai được xem như "người kế vị" Lionel Messi ở Nou Camp đang giữ cho bản thân mức phí lên đến 80 triệu euro. Nên nhớ, Fati chỉ mới bước qua tuổi 18 vào tháng 10 vừa rồi.