Uống tinh bột nghệ hàng ngày tốt cho sức khỏe / khiến trắng và trị mụn siêu tốc với mặt nạ bột nghệ sữa chua

Nhắc đến củ nghệ kiên cố các bạn nào cũng nghĩ tới hiệu quả giúp thời gian nhanh lành vết mến, trị thâm, trị sẹo, khiến cho thanh lịch da của nó thứ 1. Sự rộng này chứng tỏ củ nghệ thực sự với tác dụng siêu thấp, đã được người dân tin tưởng dùng từ xưa đến nay. vì như thế các hiệu quả của nó, ngày nay củ nghệ đã trở thành đối tượng được nhiều nhà khoa học nghiên cứu vớt. Trong các nghiên cứu vớt đã chỉ ra rằng: sở dĩ củ nghệ mang hiệu quả giúp thời gian nhanh lành vết thương, trị thâm, trị sẹo, làm thanh lịch da tác dụng là vì trong củ nghệ sở hữu chứa dưỡng chất curcumin. hoạt chất curcumin với hiệu quả làm cho hết thâm, liền sẹo, khiến cho lịch sự da tác dụng cao trong thời gian ngắn.

Tham khảo :serum tri mun mat
với đến 90% quý khách bị mụn trứng cá để lại vết chàm. các vết chàm hình thành là do: sau mụn làn da bị tổn yêu thương, lúc đó dưới tác động của tia tử ngoại dãy tế bào Melanocytes (nhà máy chế tạo hắc tố melanin) ở lớp đáy thượng bì bị kích thích hoạt động quá tích cực, cải thiện cường sản sinh melanin, tạo thành những vết thâm trên da. những nghiên cứu cho thấy: curcumin với hiệu quả “phá hủy” melanin cực kỳ mạnh mẽ, từ đó cái bỏ các vết thâm trên da một cách nhanh. đặc biệt, tiêu dùng curcumin trước lúc vết thâm hình thành còn với hiệu quả ức chế sản sinh melanin từ đó ngăn ngừa hình thành vết thâm sau mụn.

Sẹo sau mụn tầm thường là sẹo lõm (sẹo rỗ) hình do da bị viêm và phản ứng lại những tác động bên ngoài (nặn, trích mụn), khiến cho tổ chức liên kết trung bì (chủ yếu hèn là collagen và elastin) bị đập phá, dẫn đến tình trạng khuyết lõm tổ chức và hình thành sẹo lõm. chất dinh dưỡng curcumin sở hữu hiệu quả thúc đẩy sản sinh collagen và elastin giúp khiến cho đầy sẹo lõm, liền sẹo thời gian nhanh.

Mặc dù có tác dụng siêu tốt như trên nhưng đầy đủ các giả dụ dùng nghệ tươi, bột nghệ, kem nghệ để trị thâm và sẹo đều cho hậu quả ko khả quan và siêu chậm bởi do vậy thành phần Curcumin trong củ nghệ chiếm hàm lượng rất phải chăng vì thế nếu chỉ sử dụng nghệ tươi, bột nghệ hay kem nghệ thì đều cho hiệu quả xoàng xĩnh và mất đa dạng thời gian điều trị. Để cải thiện cường hiệu quả và rút ngắn thời gian, cần buộc phải chiết được tinh chất nghệ vàng (chứa hàm lượng cao Curcumin) từ củ nghệ. Tinh chất nghệ vàng trị thâm và sẹo sau mụn tác dụng nhất

Xem thêm :kem tri mun

Tinh chất nghệ vàng Curcumin - tinh bột nghệ chứa hàm lượng cao Curcumin giúp "phá hủy" melanin và ức chế sản sinh melanin cực kỳ mạnh mẽ, từ đó dòng bỏ những vết chàm trên da một cách nhanh chóng và ngăn ngừa hình thành vết thâm sau mụn. Tinh chất nghệ vàng còn điều trị sẹo lõm tác dụng bởi kích thích sản sinh collagen và elastin giúp làm đầy sẹo lõm, liền sẹo.
cách tiêu dùng tinh chất nghệ vàng trị thâm và sẹo sau mụn

Uống Tinh Bột Nghệ: Ngày uống 2 lần, mỗi lần pha 1 thìa tinh chất nghệ vàng (thìa tiêu dùng để ăn cháo, ăn phở, xúc thìa đầy) mang 200ml sữa tươi hoặc nước lọc uống mỗi ngày.

Mặt nạ Nghệ: Cho sữa chua, mật ong và tinh bột nghệ tách tinh dầu với tỉ lệ hợp lý và trộn chúng trong một mẫu bát tinh khiết. Sau đó khuấy cho đến khi chúng thành một hỗn hợp mịn.
Lưu ý: sử dụng hỗn hợp này tối đa trong 1 tuần. Hết 1 tuần, người mua hãy chịu khó khiến hỗn hợp mới nhé.bảo quản bằng cách cho vào lọ thủy tinh để trong ngăn mát tủ rét.

trét ko kể da: Lấy 20 thìa tinh bột nghệ vàng (thìa dùng để ăn cháo, ăn phở, xúc thìa đầy) pha mang 1 lít rượu trắng, để khoảng 3 ngày. Hàng ngày lắc chai và lấy một ít hỗn dịch này sứt lên vùng da phải điều trị (da mặt, da tay, da bụng, da toàn thân…), để khoảng 30 phút – 1 tiếng rồi rửa sạch.

Tham khảo :kem tri mun trung ca

Công Dụng của serum trị mụn Goldskin

- Hỗ trợ điều trị tận gốc 7 loại mụn tuổi dậy thì: Mụn bọc đỏ, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám, mụn đầu trắng, mụn trứng cá.
- Trong quá trình sử dụng không đẩy mụn, không bị lên mụn mới, không sưng đỏ, không bong tróc da, phù hợp với mọi loại da kể cả da mỏng và nhạy cảm.
- Đối với mụn sưng không nhân thì sẽ làm xẹp mụn nhanh chóng. Đối với mụn có nhân như mụn bọc, mụn đầu đen… thì sẽ làm khô và trồi cồi mụn lên.
- Xóa bỏ thâm sạm do mụn, giúp da trắng sáng đều màu, hạn chế mụn để lại seo.
- Hệ serum thẩm thấu nhanh giúp da khô thoáng, không bết rít, không bắt bụi.
- Cân bằng độ ẩm cho da giúp kiềm dầu tự nhiên.
Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm Goldskon của chúng tôi
Địa chỉ: 79, Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM; 50 Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM
Hotline: 0902559967

Website: goldskin.vn