Franck Muller Master Banker là nhãn hiệu của người chế tạo đồng hồ du lịch. Chọn hiển thị nhiều kiểu mặt số phụ, ba múi giờ được hiển thị và phần lớn đều cứng cáp được điều chỉnh thông qua một núm vặn. Mẫu đồng hồ này là một phần của bộ sưu tập Franck Muller Cintrée Curvex và sở hữu nhiều lựa chọn sự cân đối và màu sắc khác nhau.

Đọc thêm: bán đồng hồ hublot fake
Franck Muller Master Banker 7880

Vỏ và mặt số
phát triển ra vào năm 1996, Master Banker đã thành lập một nền tảng mới. Trong khi đông đảo những đồng hồ đa múi giờ khác vào thời điểm đấy chỉ cho biết những múi giờ bổ sung chỉ có sự trợ giúp của kim giờ phụ, Master Banker đã tiến xa hơn 1 bước có ba chỉ báo thời gian nổi bật trên mặt số, mỗi chỉ số giờ và phút riêng. .Như 1 bản cập nhật cho mô hình gốc, Franck Muller cập nhật bộ sưu tập mang một số mặt số màu mới. Trong bài viết này, bên tôi giới thiệu chiếc đồng hồ đeo được đa dạng nhất, mặt số vàng hồng 18k, màu xanh lam có dòng dây đeo denim. Đồng hồ cũng được cung cấp có bảy tích hợp màu sắc sống động, sở hữu hai lựa tìm sự cân đối — 36,00mm x 50,40mm (Ref. 7880) Và 39,60mm x 55,40mm (Ref. 8880). Đồng hồ có sự cân đối đáng kể và tôi nhận thấy tham chiếu sở hữu độ lớn nhỏ hơn dễ đeo hơn nhiều kiểu so với tham chiếu to lớn hơn. Nhưng cũng như phổ biến đồng hồ tinh thể cong, sapphire mái vòm vững chắc cạnh tranh chụp ảnh hoặc đọc mà không với phản xạ ánh sáng bên cạnh.xu hướng
Franck Muller Master Banker dùng bộ di chuyển tự động MVD 2800-MBSC. Giờ địa phương được hiển thị bằng kim giờ, phút và giây trung tâm, trong lúc khẩu độ ở vị trí tám giờ hiển thị ngày được đồng bộ hóa mang giờ địa phương. Ở các nơi khác, hai mặt số phụ ở vị trí mười hai và sáu giờ thể hiện thời gian thực tế ở múi giờ thứ hai và đồ vật ba. Cũng dễ dùng, các màn hình hiển thị ba múi giờ – bao gồm kim giờ và kim phút của riêng chúng – dĩ nhiên được điều chỉnh riêng lẻ thông qua một núm vặn duy nhất mà không đề nghị thêm bộ đẩy. Núm vặn kiên cố được kích hoạt ở ba vị trí: địa điểm lần đầu để lên dây cót, địa điểm giữa để đặt hai múi giờ và địa điểm trang bị ba để đặt giờ địa phương.Cơ chế đa múi giờ đã được cấp bằng sáng chế của Master Banker dựa trên một hệ thống bao gồm một bánh răng bổ sung để điều khiển múi giờ vật dụng hai và thứ ba, trong lúc hiển thị giờ địa phương được điều khiển bởi bánh răng tiêu chuẩn của bộ đi lại. Tuy nhiên, vì kim giờ độc lập ko mang sẵn trên đồng hồ này, phải việc thay đổi thời gian trên những màn hình khác nhau cứng cáp cần thiết sự khéo léo để căn chỉnh những kim phút. Tuy nhiên, đây là 1 tính năng bổ sung, ví như 1 tính năng đề nghị chênh lệch 30 phút, chẳng hạn theo múi giờ của Ấn Độ.