Fenix City khi là dự án công trình Đất Nền khu dân cư Thương mại dịch vụ Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu thống trị dự án . dự án công trình tọa lạc ngay mặt tiền mặt đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng độ lớn lên tới 31.3 ha với hơn 1.768 nền khu đất cùng với sản phẩm là Đất Nền Nhà Đất và Đất Nền khu biệt thự.Fenix City còn hướng về việc được mang lại tất cả ích lợi cho cư dân hội họp tất cả nhiều ngày vào tuần gồm có vui chơi và làm công việc. tập kết đi lên đô thị Fenix City trở thành văn minh, Xanh, Sạch, và xuất hiện quy chuẩn.

vị trí dự án khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc thiết kế gần mặt tiền con đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thiện cũng như dân cư hiện tại hữu. cùng với mặt tiền gần kề con đường chính Nam con sông Hậu di dời thuận lợi cùng với nhiều khu vực tỉnh thành gần kề. cùng với một mặt gần kề với dòng sông Hậu. đến người dân sau đây thuận lợi di dời đến những tỉnh miền Tây cả đường bộ lẫn con đường thủy.

liên kết chốn dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGcùng với lợi thế hạ tầng địa điểm hoàn thiện. dự án Fenix City Hậu Giang thuận lợi tham gia với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. và thuận tiện dịch chuyển ra quốc lộ 1A mang đến Cầu Cần Thơ. kết nối cùng với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm dịch chuyển về TP.HCM Cao Lãnh hay di dời cho Cao Lãnh -Hồng Ngự để kết nối với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và thành phố Hồ Chí Minh.

ích lợi dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang cùng với triết lý tạo ra một khu đô thị văn minh hiện đại và khi là trung tâm giải trí trên nội khu Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. tất cả dự án được quy hoạch với hệ thống ích lợi hoàn thiện. cùng với hệ thống khu vui chơi đa chức năng, khu dã ngoại công viên ven sông, chợ du lịch, trường học, chợ du lịch, khu checkin, nhà hàng quán ăn ven sông v.v… đem đến thiên nhiên phát tài và hội họp đa dạng cho dân ở tại khu đô thị ven con sông Fenix City

lợi ích bên cạnh dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

với ưu thế về giao thông hoàn thành, và người ở hiện hữu. người dân tại đô thị Ven sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu nhiều tiện ích trung tâm cao cấp kể trên. Thì còn có thể được hưởng mọi những ích lợi an sinh cộng đồng đã hiện tại hữu và ngay cạnh của địa điểm. giống như giáo dục, dịch vụ thương mại, giải trí, hành chánh v.v… mà không phải dịch chuyển xa.

mặt BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được xây dựng là khu đô thị ven dòng sông Hậu. xuất hiện tổng quy hoạch lên đến rộng 30 hecta. được thiết kế chia làm 5 phân trung tâm chính cùng với các tính năng riêng biệt cũng như song lập. nhiều phân khu của dự án công trình được kết nối qua mạng lưới cơ sở giao thông trung tâm hoàn thành với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa mang đến khu vực. giúp người dân trung tâm hoàn toàn có thể iên kết dễ dàng cùng với mỗi phân trung tâm. cũng như thuận lợi lên kết ra các khu vực sát bên bên cạnh dự án công trình.

PHÂN khu VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida trên dự án [replacer_a] được đi lên là trung tâm phố dịch vụ thương mại nhộn nhịp. thu hút nhiều kinh doanh nhỏ hoạt động Thương Mại sau đây, tập trung các shophouse cũng như khi là kinh đô thương mại cho toàn dự án.

dự án công trình Đất Lô Fenix City Hậu Giang được đưa ra tuyệt đối thu hút. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.