Như chúng ta đã biết, thương hiệu đồng hồ Bulova là một trong các nhãn hiệu của người chế tạo nguồn gốc tại Mỹ ( Hoa Kỳ) và hãng mua đặt nhà máy chế tạo tại Thụy Sỹ. Những trang bị đồng hồ Bulova do chính nhân công tại Thụy Sỹ triển khai cung cấp, lắp ráp và điều khiển chất lượng do chính phủ Thụy Sỹ thực hiện. Vậy nên những dòng đồng hồ hàng hiệu Bulova này là các chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Swiss Made chính hiệu.

Đọc thêm: đồng hồ franck muller f1
Ở bài mô tả này, đồng hồ Hưng Thịnh muốn giới thiệu tới quý khách 2 loại đồng hồ nam Bulova tự động lộ máy mới nhất cuộc sống Việt Nam ngay bây giờ

Đồng hồ nam bulova tự động lộ lắp thêm mang thiết kế theo bắt mắt thể thao, những yếu tố được ghép nối ngay tắp lự mạch xuất hiện 1 cỗ thứ thời gian chất lượng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Đây sẽ là cái đồng hồ nam Bulova tự động lộ sản phẩm đáng mang dành cho các anh chàng có tính phương pháp nam tính mạnh mẽ.

1. Đồng hồ nam xịn Bulova tự động lộ sản phẩm công nghệ 96A170
Điểm lôi kéo của mẫu đồng hồ chính là bộ lắp thêm được để lộ ra bên xung quanh giúp người mua chắc hẳn xem sét được sự đi lại của bộ đồ vật qua mặt kính và mặt nắp đáy sau của đồng hồ
có ngoại tình thể thao, nam tính mạnh mẽ có các yếu tố được ghép nối ngay tắp lự mạch giúp khách hàng không bị rối mắt, 8 núm màu bạc được gắn lên niềng thiết bị tạo cảm giác dĩ nhiên, kiên cố mạnh mẽ, dòng đồng hồ Bulova tự động lộ sản phẩm 96A170 ưa thích mang những người sở hữu cổ tay khổng lồ và tính biện pháp nam tính mạnh mẽ.

- Đồng hồ Bulova sử dụng bộ lắp thêm Automatic do chính Thụy Sỹ thêm vào
- Dây và vỏ thiết bị được làm từ nguyên liệu thép ko gỉ cao cấp
- sử dụng mặt kính khoáng cứng chống va đập rẻ
- Khả năng chống nước 3ATM.
- Kich thước mặt đồng hồ: 43mm
- Độ dày vỏ: 11.8mm

Đồng hồ mặt tròn tự động lộ sản phẩm mang 2 tông màu chính là bạc và đen mạnh mẽ, kim chỉ giờ và phút sở hữu dạ quang vượt trội về đêm.
Bảo hành quốc tế theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ 3 năm. Bảo trì và thay pin không mất phí trọn đời tại đồng hồ Hưng Thịnh
2. Đồng hồ nam Bulova tự động lộ sản phẩm 98A146

Là người anh em của loại đồng hồ nam Bulova 96A170, sở hữu mẫu thiết kế giống có dòng 96A170, Tuy nhiên mẫu đồng hồ nam động 98A146 được mạ thêm một lớp màu vàng đờ mi bằng khoa học PVD tạo cảm giác sang trọng lịch lãm khi đeo trên cổ tay.

- Đồng hồ Bulova tiêu dùng bộ thứ Automatic do chính Thụy Sỹ thêm vào
- Dây và vỏ máy được khiến từ nguyên liệu thép ko gỉ cao cấp mạ vàng đờ mi bằng khoa học PVD cao cấp nhất bây giờ ko bị phai màu theo thời gian.
- sử dụng mặt kính khoáng cứng chống va đập tốt
- Khả năng chống thấm nước 3ATM.
- Kich thước mặt đồng hồ: 43mm
- Độ dày vỏ: 11.8mm

Kim chỉ giờ và cọc số được mạ màu vàng đặc biệt lên giữa bộ đồ vật và mặt nền màu đen, các chi tiết nhỏ như niềng, nút chỉnh giờ được mạ một lớp màu vàng bằng khoa học PVD tạo sự sang trọng.

Hình ảnh thực tế của dòng đồng hồ nam Bulova tự động lộ sản phẩm 98A146


Đồng hồ mặt tròn tự động lộ đồ vật mang 3 tông màu chính là màu vàng, bạc và đen tạo sự sang trọng và mạnh mẽ
Bảo hành quốc tế theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ 3 năm. Bảo trì và thay pin miễn phí trọn đời tại đồng hồ Hưng Thịnh
SaveSave