Ngày nay khoa học đã chứng minh rằng việc thủ dâm là khá bình thường với tất tật mọi người, thủ dâm dúng cách đúng cường độ thì rất tốt cho sức khỏe cơ đấy !.

Để đáp ứng nhu cầu cần kíp ấy những dòng sản phẩm dụng cụ tình yêu cho nam tương trợ dục tình như dương vật giả ( cu giả ) cao cấp được ra đời nhằm giải quyết nhu cầu giải tỏa sinh lý cho mọi đối tượng khi cấp thiết, sản phẩm được thiết kế y như thật từ hình trạng đến màu dung nhan mắt, công dụng thì đa năng, phục vụ các nàng khôn xiết thỏa mái, sở hữu cây dương vật giả giống như một người bạn tình lý tưởng cho các nàng vậy, các nàng có thể dùng để tự sướng bất cứ lúc nào cần, cho con cu giả vào trong túi xách mang đi chơi xa hay bất cứ nơi đâu hợp xúc cảm để thủ dâm.

Con cu giả có thể rung nhiều chế độ khác nhau, xoay ngoáy và thụt y như con cu thật vậy, khi cho vào lỗ âm đạo con cu sẽ massage các điểm G nhạy cảm nhất từ mép môi, thành âm đạo, đến sâu bên trong đáy, xoay xoay ngoáy ngoáy lại còn rung theo cường độ mạnh nhẹ khác nhau, làm cho tinh dịch của các nàng phải tiết ra liên tục để cảm giác sung sướng thăng hoa.

Những chi tiết đẹp về sản phẩm:
Tên gọi Dụng cụ tình yêu cho nữ : dương vật giả, cu giả.
hình dạng: Như một con cu thật của đàn ông.
Chức năng: Dùng cho phụ nữ thủ dâm 1 mình hay massage vùng kín cho các cặp đôi trước khi chơi.
Đối tượng người dùng: nữ giới.
Độ cao ( mm ): 270 mm.
Đường kính ( mm ): 50 mm.
Nguyên liệu cấu tạo thành: 100% cilicone thuần chất.
Hoạt động bằng: Men sử lý thông tin, chạy bằng Pin 2 AA ( Pin tiểu ).

Đồ chơi tình dục shopee được thiết kế dựa theo phom dáng của một cậu nhỏ nam giới cương dương mạnh mẽ. Tuy nhiên, các nhà thiết kế lại sử dụng chất liệu TPR trong đặc trưng với tông màu trẻ trung đã bóc cho cậu nhỏ giả này trông sang, tinh tế và hiện đại hơn rất nhiều. Thay vì kích thích hưng phấn của nàng bằng vẻ ngoài gợi cảm thì Đồ chơi dục tình shopee lại tạo sự cuốn sự cho các cô gái từng trải bằng thiết kế trong lộ rõ những hạt bi mát xa xoay vần khiêu khích, bằng chú bướm rung liếm láp cho âm vật làm cô ấy náo nức muốn được yêu và được chiếm hữu khi ngắm nhìn.