Tân binh Kai Havertz đã được HLV Frank Lampard trao cơ hội ra sân ở 2 trận đấu vừa qua của Chelsea (gặp Brighton và Liverpool). Tuy nhiên, tài năng trẻ người Đức vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng và khiến NHM The Blues khá lo lắng.
Lý giải về bước khởi đầu có phần chậm chạp của số 29, vị thuyền trưởng người Anh đã có những chia sẻ: "Kai là cầu thủ có thể đá tốt ở nhiều vai trò trên sân. Cậu ấy thi đấu vị trí số 8, số 10 và có đôi lúc đá dạt biên phải trong thành phần của Bayer Leverkusen ở mùa giải vừa qua. Tôi cũng đã có những tính toán của riêng mình về cách sử dụng Kai trên hàng công.

Đọc thêm: Kết quả bóng đá

HLV Frank Lampard vẫn đặt niềm tin vào Kai Havertz.


Tôi nghĩ mấu chốt vấn đề với cậu ấy chính là chưa tìm ra vị trí phù hợp nhất. Kai có phần bị áp lực. Tôi cũng đã nói về tình hình nhân sự của đội ở giai đoạn đầu mùa giải. Chúng ta có thể bỏ một số tiền lớn để mua các cầu thủ và cả những phương án dự phòng, thế nên, chúng ta cũng có thể kiên nhẫn và chờ đợi họ tỏa sáng.
Kai đã đến Chelsea và là một cầu thủ tài năng trong đội hình. Chúng ta đành phải chờ thêm thời gian để cậu ấy có thể lấy lại cảm giác và sẽ có được vị trí tối ưu."