Việt Nam là một trong những quốc gia đi theo lịch âm, đón ngày tết Nguyên Đán. Nhưng chọn quà cũng cần chú ý nhiều thứ, đã có rất nhiều trường hợp vì chọn sai mà biểu đạt không thành ý, gây hiểu lầm cho người được nhận. Nếu bạn đang gặp rắc rối cho việc này có thể tham khảo thông tin tại bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt những loại quà cũng như cách chọn phù hợp.

Trong nhiều năm gần đây, người Việt có xu hướng tặng quà vào dịp tết và dự đoán sẽ tăng mạnh vào năm 2021. Với thu nhập đang được cải thiện đáng kể, những món quà được chọn cũng có yêu cầu cao hơn, cẩn thận hơn. Bạn có thể lựa chọn những loại thực phẩm khô như hạt hay thảo mộc, trà,.. Một vài dòng sản phẩm đắt tiền như saffron, sâm nhung, yến sào, linh chi,..cũng là những món quà giá trị mà bạn có thể mua. Tất nhiên là việc chọn loại nào nên tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn. Xong yếu tố đầu tiên nên cân nhắc chính là chất lượng và nguồn gốc của chúng.
Sự hài hòa của những yếu tố trong và ngoài sẽ làm nổi bật giá trị thật của một hộp quà, trong đó, chất lượng của sản phẩm bên trong là điều quan trọng nhất. Chẳng gì thì thứ người ta quan tâm vẫn là bên trong, nếu mã ngoài đẹp mà bên trong kém chất lượng thì quà tặng này còn có ý nghĩa gì.

Yến sào là một trong những loại thực phẩm vô cùng có lợi đối với sức khỏe con người, bất kể tuổi tác hay giới tính. Chính vì thế mà dây được coi là một loại quà quý, thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc của bạn đối với người được nhận. Hộp quà giá rẻ dưới 200k không hề nghèo nàn như mọi người vẫn nói. Bạn có thể lựa chọn từ 5-7 loại như trà, hạt khô, mứt hoa quả,..

Tết Nguyên Đán là dịp lễ lớn nhất trong năm của người Việt, là thời điểm mọi người cùng tụ họp bên nhau sau một năm trời. Nhưng kinh nghiệm tất nhiên không phải tự nhiên có được nên những người lần đầu làm việc này hiển nhiên sẽ gặp phải trở ngại không nhỏ.

>>> Xem thêm : bảng giá hộp quà tết - Tìm hiểu về hộp quà cao cấp