Xem thêm;

3. Cách thức di chuyển trong Osaka
*) Phương tiện công cộng
Cách tốt nhất để bạn có thể đi vòng quanh Osaka tốt nhất chính là di chuyển bằng hệ thống tàu điện ngầm, đặc biệt là tuyến đường Midosuji nằm giữa trung tâm thành phố. Vé một chiều của tàu điện ngầm có giá 200 yên và vé đi nguyên ngày sẽ là 800 yên (nhưng cũng chỉ có 600 yên vào thứ Sáu).
Hoặc bạn có thể lựa chọn những phương tiện công cộng tiện lợi không kém khác như: JR hoặc tàu riêng (dành cho ai muốn di chuyển từ sân bay). Sau khi xuống sân bay thì bạn nên thẻ ICOCA để có thể sử dụng luôn khi đi tàu hỏa tới Osaka, nó có thể dùng trong tàu hỏa và tàu điện ngầm.
*) Taxi
So với hầu hết các điểm đến tại Nhật Bản có nhu cầu cao về tàu điện ngầm, taxi ở Osaka lại có xu hướng sử dụng cao hơn, trong một vài trường hợp bất đắc dĩ taxi sẽ còn là lựa chọn duy nhất của bạn. Tuy không mất thời gian chờ đợi xe nhưng một khi ngồi taxi thì bạn sẽ mất một số tiền chi phí khá cao (cũng khoảng 500 yên).
4. Nơi lưu trú tại Osaka - Kinh nghiệm du lịch ở Osaka tự túc không thể thiếu
Osaka là một thành phố có lượng khách du lịch rất đông tại Nhật Bản, chính vì thế nên hệ thống khách sạn tại đây rất nhiều và đa dạng. Bạn có thể chọn bất kỳ một khách sạn, nhà nghỉ nào phù hợp với mình và phù hợp với túi tiền của mình.
Một số khách sạn gợi ý cho bạn khi đến Osaka du lịch, vừa chất lượng vừa tiết kiệm là: Eco Cube Shinsaibashi, Osaka Floral Inn Namba, Hotel Shin Imamiya, Swissotel Nankai Osaka Hotel,...

View more random threads: