Tường Vi Tính là nơi chuyên sửa chữa Macbook uy tín giá rẻ tại Tp.HCM. Gọi ngay 0903844370 - 0903844370 để được chuyên viên kỹ thuật giải đáp.

Sửa Macbook Ở Đâu Tại TPHCM?

Apple Macbook là một trong những thương hiệu Laptop xa xỉ nhất thế giới với thiết kế siêu đẹp và cấu hình cao, xài bền nên được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng. Ở tại Việt Nam cũng vậy, nhất là thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh thì số lượng người dùng có thể nói là nhiều nhất cả nước.


Chính do độ phổ biến của Macbook nên kéo theo đó là các trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa sinh ra khắp nơi. Mặc dù có trung tâm bảo hành chính hãng của Apple nhưng mà do giá cả quá cao nên người dùng thường chọn những trung tâm ngoài.

Với sự cạnh tranh của rất nhiều cơ sở sửa chữa trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, điều này gây khó khăn cho người dùng là không biết chọn nơi nào để sửa Macbook Uy Tín và giá rẻ. Chính bởi vì muốn giúp đỡ cho bạn có thêm những thông tin có ích, chúng tôi thống kê và đưa ra những tiêu chuẩn sau đây để giúp bạn chọn được một nơi tốt để sửa Macbook tại tpHCM.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

Tiêu Chuẩn Để Chọn Nơi Sửa Macbook Uy tín

Sau đây là 5 tiêu chuẩn mà chúng tôi muốn đề cập đến:

- Tiêu chuẩn 1: nơi đó phải có uy tín và là một doanh nghiệp có đăng ký giấy phép bán buôn với đầy đủ các giấy phép hiện hành theo điều khoản của pháp luật.
- Tiêu chuẩn 2: đó phải là nơi chuyên về dịch vụ sửa chữa chứ không phải là một địa điểm chỉ bán đồ điện tử công nghệ, nếu nơi đó chỉ là nơi bán đồ điện tử thì có thể họ sẽ mang máy của bạn đến một nơi nào đó để sửa, nhưng mà như vậy sẽ tăng thời gian và rủi ro cho bạn.
- Tiêu chuẩn 3: đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên sửa chữa phải có bằng cấp chuyên môn về điện tử hay máy tính, đồng thời được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa.
- Tiêu chuẩn 4: quy trình làm việc phải rõ ràng và minh bạch, có ký tên linh kiện và biên nhận khách hàng rõ ràng về cấu hình máy và số series.
- Tiêu chuẩn 5: Tự tin chuẩn đoán và kiểm tra báo đúng bệnh, đúng giá cho khách hàng. Luôn luôn báo giá trước khi sửa chữa và nếu khách hàng không đồng ý sửa thì không được phép tự ý làm.

Bên trên là một số tiêu chuẩn chủ yếu nhất của một trung tâm sửa chữa Macbook uy tín mà bạn có thể tạm thời tin tưởng. Nếu bạn có người quen từng sử dụng dịch vụ tại đó thì càng tốt, nếu họ review tốt về nơi đó thì bạn sẽ an tâm hơn và đỡ rủi ro hơn.


Nếu bạn vẫn chưa tìm được một nơi nào thì chúng tôi tự tin đề xuất với bạn một nơi sửa Macbook tốt tại TP.HCM: Tường Vi Tính - 296 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM.

Tại Sao Lại Chọn Tường Vi Tính Để Sửa Macbook?

Chúng tôi tự tin ứng cử cung cấp sạc macbook chính hãng với bạn do tại đây bạn sẽ được phục vụ giải đáp - sữa chữa Macbook tốt nhất. Tường Vi Tính hoàn toàn đáp ứng đủ 5 tiêu chuẩn nêu trên. Trong khi Tường Vi Tính còn có mặt tốt riêng của mình và đã được nhiều khách hàng tin cậy và bình chọn cao trên các trang mạng xã hội, nhất là các vị khách nước ngoài. Quan điểm trong công việc của Tường Vi Tính:

- Uy tín,trung thực, chất lượng được chọn là kim chỉ nam trong công việc.
- Trường hợp khách hàng không đồng ý sửa sau khi báo giá, Tường Vi Tính chưa bao giờ lấy phí kiểm tra.
- Những lỗi nhỏ và cốt yếu, chúng tôi đều giúp đỡ không tính phí cho khách.
- Luôn có chương trình giảm giá cho các bạn sinh viên ở hạng mục sửa chữa.
- Có dán tem bảo hành và cơ chế bảo hành luôn được thực hiện rất nghiêm túc.

Tường Vi Tính luôn là lựa chọn tuyệt hảo cho những khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nếu bạn cần nơi sửa macbook uy tín thì hãy gọi ngay 0903844370 - 0903844370 để được tư vấn nhé! Hoặc bạn có thể click vào: Tường Vi Tính để xem chi tiết về dịch vụ.