Trung Quốc là đất nước toạ lạc ở phía Bắc VN, có nền văn hóa gần giống với đất nước chúng ta. Tiếng Trung là ngoại ngữ phổ biến thứ 2 tại VN, chỉ sau tiếng Anh. những công ty Trung Quốc tại Việt Nam càng ngày càng nhiều và nhu cầu lao động ở các công ty này hay xuất khẩu lao động sang Trung Quốc đối với người Việt Nam rất lớn. do đó, việc sở hữu một Chứng chỉ B tiếng Trung sẽ giúp bạn thực hiện được những ý định của mình dễ dàng nhất.

Hãy cùng bên tôi tham khảo các thông tin về loại chứng chỉ sẽ giúp bạn có nhiều thời cơ rộng mở hơn thông qua bài viết sau đây.

Chứng chỉ tiếng Trung là gì?

Chứng chỉ là bản đánh giá năng lực tiếng Trung do bộ Giáo dục – đào tạo VN cấp. Và được tổ chức thường xuyên ở những cơ sở tập huấn ngoại ngữ và sở giáo dục đào tạo địa phương được Bộ cấp phép.

Có chứng chỉ tiếng Trung, bạn có thể sử dụng để xin việc tại những cơ quan công lập, những công ty Trung Quốc,…

Tùy thuộc vào tay nghề mà bạn có thể sở hữu chứng chỉ với cấp độ khác nhau. Với một người bình thường, bạn có thể đạt chứng chỉ B tiếng Trung sau khoảng 9 – 12 tháng.

Chứng chỉ B tiếng Trung dùng để làm gì?

Chứng chỉ B tiếng Trung dành cho các bạn mong muốn tìm hiểu về ngôn ngữ Trung Quốc và làm việc tại các công ty Trung Quốc. Bạn có thể sử dụng bằng để xét tốt nghiệp, bổ sung hồ sơ công chức, thi nâng ngạch lương, hồ chứng chứng chỉ ngoại ngữ thứ hai, xin việc làm….

Để có được chứng chỉ, yêu cầu bạn nên có một sự học tập và trải nghiệm về ngôn ngữ này, sau đó vượt qua 1 kỳ thi, đạt một số điểm nhất định và được cấp bằng. Nếu học thêm tiếng Trung và sở hữu chứng chỉ B trong tay, bạn sẽ có nhiều thời cơ hơn trong công việc về thăng tiến và mức lương rất cao.

Kết cấu bài thi Chứng chỉ B tiếng Trung

Cũng giống như vô số bài thi chứng chỉ tiếng Trung khác, đề thi bao gồm 2 phần: nói và viết. Bài thi sẽ gồm nhiều cấp độ khác nhau và bạn sẽ có chứng chỉ nếu đạt số điểm tối thiểu. chừng độ thứ hạng của chứng chỉ mà bạn nên sẽ theo đòi hỏi nơi mà bạn nộp hồ sơ đề ra.

ngoài ra, để thi được Chứng chỉ B tiếng Trung phải nhiều thì giờ và nên theo học tại những trung tâm khá là tốn kém. Nếu bạn chưa đủ tự tín hay không có thời gian để tham gia kì thi và muốn sở hữu chứng chỉ này để tìm kiếm cho mình 1 công việc với mức lương hấp dẫn hãy liên lạc với chúng tôi qua bên mình để được tư vấn và hỗ trợ.

Trên đây là các thông tin căn bản về Chứng chỉ B tiếng Trung. những bạn có thể tham khảo thêm ở trang web bên tôi hoặc liên hệ số điện thoại 096.823.6851 để có được kiến thức mở rộng hơn và tư vấn những gói dịch vụ làm bằng nhé!

xem thêm bài viết:
https://lambangcapgiaretphcm.wordpress.com/

LIÊN HỆ VỚI chúng tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

Số tư vấn : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretphcm.wordpress.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI tiện ích CỦA bên tôi. CHÚC quý khách 1 ngày TỐT LÀNH!!