hiện tại có nhiều loại khay bằng inox đựng cơm không giống nhau và khác biệt trên thị trường có rất nhiều loại khay đựng cơm làm bằng inox giá hời chỉ vài chục ngàn. Vậy, có khi nào bạn thắc mắc inox là một vật liệu cao cấp Vì sao khay inox giá lại rẻ đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu và phân tích qua bài viết sauTác hại từ khay bằng inox đựng cơm dỏm
Các vật dụng từ inox có giá tương đối chính vì số 1 của khay inox rất tốt, vật liệu mua bán sỉ và lẻ uy tín số 1 đi đôi với giá thành mặt hàng. chính vì thế, nếu quý khách mua khay inox với giá ưu đãi thì 99% là mua nhầm hàng kém số 1. Những chiếc khay này có pha kèm các kim loại nặng không quá khó khăn bị ăn mòn và oxi hóa sau một thời gian ngắn dùng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. bởi vì theo quan niệm bạn tin chắc rằng vật liệu inox rất bền nên quý khách hàng sẽ thường không thay khay, dùng trong thời gian dài là bạn đang tự đầu độc chính mình.


Các loại khay đựng cơm làm bằng inox thông dụng trên thị trường tại thời điểm này

Nói về khay inox thì có rất nhiều loại, từ loại giá thấp đến loại cao cấp: khay mạ inox, khay inox 430, 201, 304, 316...Trong đó khay inox 304 đựng cơm là loại phổ biến nhất vì khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt và giá thành tương đối ổn. chính vì khay inox 304 uy tín số 1 nên tại thời điểm này một vài Showroom, Địa chỉ bán buôn khay thường bán buôn khay 201 nhưng rao kinh doanh là khay inox đựng cơm 304 nên người dùng rất tương đối dễ bị nhầm. Bên cạnh đó, giá khay inox 201 thấp hơn khoản 1/2 giá khay inox, đây chính là lý do dẫn đến việc mần ăn gian dối khi rao sỉ và lẻ và cạnh tranh. Để tránh tình trạng này các bạn cần CTy cam kết đổi trả, hoặc đền bù nếu hàng không đúng như tốt nhất rao kinh doanh.

Xem thêm các loại khay inox chất lượng khay cơm inox 304 cao cấp

Cách phân biệt các loại khay đựng cơm làm bằng inox 304, 430 201 và 316
Để phân biệt các loại khay inox khác nhau ta có nhiều phương pháp khác nhau như dựa vào độ nặng nhẹ của khay, âm thanh phát ra từ khay khi bún tay, tia lửa điện khi cắt hoặc dùng hóa chất thử...Nhưng để biết chính xác nhất vẫn là dùng hóa chất và mài cắt để nhận biết sản phẩm.
Cách nhận biết inox 403: Khi mài hoặc cắt sẽ cho nhiều tia lửa nhất. Nếu sử dụng hóa chất thì có phản ứng sủi bọt.
Cách nhận biết inox 201: Khi mài hoặc cắt sẽ cho nhiều tia lửa nhưng ít hơn 201. Nếu dùng hóa chất thì có phản ứng sủi bọt và chuyển màu gạch.
Cách nhận biết inox 304: Khi mài hoặc cắt sẽ cho rất nhiều tia lửa nhưng ít hơn 201. Nếu sử dụng hóa chất thì không phản ứng sủi bọt và chuyển màu xám.
Cách nhận biết inox 316: Khi mài hoặc cắt sẽ cho rất nhiều tia lửa nhưng ít hơn 304. Nếu dùng hóa chất thì không phản ứng.


Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết tác hại chết người khi mua nhầm lẫn khay cơm inox dởm cũng như cách phân biệt các loại khay để tránh mua bán nhầm lẫn khay giả, khay dởm kém chất lượng. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng nhiều kiến thức về khay cơm và cách phân biệt các loại inox. Mọi thắc mắc về sản phẩm khay vui lòng nhắn tin hoặc để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết. Thấy hay nhớ like và chia sẻ quý khách nhé!

THIETBIDUNGCUBUFFET.COM
Doanh nghiệp trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
Hotline : 028.73.007.226