Cấy ghép implant là một trong những phương pháp phục hồi răng mất hiện đại và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Tại sao vậy? Cùng tìm hiểu về những ưu điểm của phương pháp phục hồi răng này.
Xem thêm: [replacer_a]
1. Những đối tượng có thể được áp dụng cấy răng implant
2. Những ưu điểm vượt trội nhất của cấy răng implant

Cắm ghép răng Implant được đánh giá là giải pháp phục hình răng mất hiện đại nhất , có nhiều ưu điểm vượt trội trong lịch sử nha khoa. So với các phương pháp phục hình răng mất khác thì đây chính là phương pháp đem đến cho người bệnh nhiều lợi ích mà các phương pháp thông thường khác không thể có được.
Kỹ thuật cắm ghép Implant chỉ tác động lên vùng răng bị mất mà không hề xâm lấn đến những chiếc răng xung quanh, giúp bảo tồn những chiếc răng này.


Vì răng Implant có cấu tạo giống như một chiếc răng thật với đầy đủ phần chân răng và phần thân răng nên khi phục hình sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao, đảm bảo chức năng của răng cũng giống như với răng tự nhiên mọc lên từ nướu và tuổi thọ của răng có thể kéo dài trọn đời.
Sự khác biệt giữa răng cắm ghép Implant so với các phương pháp phục hình răng khác là khả năng bảo tồn xương hàm tốt giúp tránh bị tiêu đi. Với trụ Implant nằm bên trong xương hàm sẽ có tác dụng như một chân răng thật thụ, thông qua lực ăn nhai xương hàm sẽ được kích thích đều đặn và được duy trì mật độ ổn định. Còn các phương pháp khác sẽ không thể phục hồi lại chân răng nên sau một thời gian sử dụng thì vùng mô xương hàm ở nơi mất răng sẽ bị tiêu dần đi.
Cắm ghép Implant sẽ được áp dụng để điều trị cho tất cả trường hợp bị mất răng khác nhau. Dù mất một hay mất nhiều răng, thậm chí là cả hàm hoặc tình trạng bị tiêu xương do mất răng lâu ngày đều có thể khắc phục được trong khi các phương pháp khác thì bị hạn chế.
3. Chi phí cắm ghép implant

View more random threads: