Nguồn: https://lucky88.win/
Hiện tại, Tottenham đang được HLV Jose Mourinho dẫn dắt.


Mặc cho chiến lược gia người Bồ và Tottenham đang thể hiện phong độ thiếu ổn định nhưng những gì á quân Champions League làm lúc này vẫn còn tốt hơn so với triều đại trước.

Trước khi Mourinho đến, Mauricio Pochettino chính là nhà cầm quân dẫn dắt Tottenham và ông đã trải qua thời điểm tồi tệ.


Từng có lúc Tottenham tụt xuống giữa bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Đau đớn hơn hết "Gà trống" của Pochettino bị Bayern Munich hạ nhục với tỉ số 2-7 tại Champions League.

Kết quả tệ hại đó trở thành nguyên nhân khiến Pochettino bị sa thải. Đến giờ, nhà cầm quân xứ Tango vẫn đang thất nghiệp.


Thế nhưng, với danh tiếng của mình, không khó để Pochettino tìm kiếm công việc mới. Lúc này, nhiều đội bóng lớn đang muốn có ông.

Theo đó, The Independent tiết lộ Real Madrid rất muốn sở hữu cựu HLV Espanyol trong mùa hè này.


Còn với nguồn tin từ The Mirror, họ xác nhận Manchester United bắt đầu tiếp cận với "người đi trước" của Mourinho tại Tottenham.

Sức hút của Pochettino vẫn chưa dừng lại ở đó bởi Manchester City là đội bóng tiếp theo bày tỏ sự hứng thú với chiến lược gia đến từ xứ Tango.


Đó là thông tin được The Express khẳng định thời gian gần đây.

3 đội bóng trên đều là đại gia tại châu Âu và Pochettino đứng trước viễn cảnh dẫn dắt một tập thể còn tầm cỡ hơn cả Tottenham.

Video Pochettino trả lời phỏng vấn:

Lữ Phong | 14:49 06/03/2020