Leroy Sane sắp bước vô năm cuối cùng của hợp đồng với Manchester City. ngược lại, nhà vô địch Giải Quốc Gia Anh thà tốn trắng chứ quyết không bán anh cùng giá bèo.
chân sút người QG Đức là mục chi tiêu mà Bayern theo dõi từ lâu. Theo những công bố cho biết, anh thậm chí từng thuận lòng những điều khoản trong hợp đồng năm 5 của Bayern.

Kể từ tháng 8, Sane đã dính tổn thương đầu gối nghiêm trọng và hãy bỏ lỡ cả lượt giải. thời nay, anh đã từng hồi phục và chờ ngày bóng đá trở về. vào cuối tháng 6, anh sắp bước vô 12 tháng cuối cùng trong hợp đồng cùng Man City. Điều này sẽ khiến cho giá trị của anh phần nào bị giảm sút. Song song đấy, sự ảnh hưởng tiền của đại dịch vẫn là nguyên nhân tác hưởng đến mức phí chuyển nhượng.
BAYERN RA GIÁ 40 TRIỆU Eu-ro CHO LEROY SANE
Tờ Bild của đất nước Đức cho biết, Bayern từng đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu Cúp Châu Âu cho Sane. mặt khác, mức giá này là quá thấp so cùng 41 triệu Eu-ro mà The Citizens bỏ ra 5 2016 để mua về anh. Nếu thỏa thuận được thông qua, tuyển thủ người QG Đức sẽ là bản hợp đồng lớn đầu tiên của huấn luận viên Hansi Flick ở Allianz Arena.

trong khi cựu H.L.Viên Jupp Heynckes cho rằng clb xứ Bavaria không cần chi quá nhiều cho Leroy Sane. ông tuyên cáo cầu thủ đá bóng 24 tuổi vẫn chưa phải là 1 cầu thủ đứng đầu.
Sane chưa có góp sức gì cho Man City mùa này do tổn thương. Anh đã gia nhập một trận đấu của đội trẻ cùng với đầy đủ thể lực trước khi giải đấu bị tạm hoãn.
“Nói chung tôi nhận thấy rất tốt và đi đúng hướng. Tôi cũng cần 1 hay là 2 trận đấu để có khả năng lấy lại sự tự bản tin, điều này rất quan trọng.” – Sane nói.

XEM THÊM NGUỒN https://xemtructiep.org/man-city-quy...re-leroy-sane/