Tính đến thời điểm này, Dalian Yifang từng có hai trận chiến thắng liên tiếp kể từ lúc HLV ai Tây Ban nghen ngồi trên băng ghế chỉ đạo. Song các thất bại binh của họ vẫn không thật sự xuất sắc nhưng nếu vượt qua đc Guangzhou R&F tại round này thì có vẻ tất cả chuyện đang dần tốt hơn thế với Rafael Benitez vẫn như là Dalian Yifang.

Theo bắt kèo Vô Địch QG Trung Quốc, câu lạc bộ Dalian Yifang có khả năng bạn chưa từng nghe tới nhưng Rafael Benitez hẳn sẽ là cái tên thân thuộc cùng với rất nhiều người khác biệt là những khán giả của Premier League Anh. Đúng thế, cách đây 2 tuần Rafael Benitez đã đc bổ nhiệm làm tân huấn luyện viên Dalian Yifang câu lạc bộ bóng đá trong khi đứng thứ 10 ở Vô Địch QG Trung Quốc.Điểm khác biệt đáng lưu ý tại giải này là khả năng nổ Tài rất cao. nên biết 6 trận đây nhất của hai đội từng có tới 6 bàn win đc ghi, cả đấu pháp của Dalian Yifang và Guangzhou R&F đều đề cao sự tấn công cần kịch bản tưng bừng rất dễ nổ ra.
Về phía đội khách, Guangzhou R&F tham gia khá rất ổn, họ có đc 21 điểm và đan xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng 2, nhiều hơn đối thủ của mình 1 điểm. Mục xài của họ là có được chiến thắng thứ ba liên tiếp và kéo dãn khoảng cách cùng với Dalian Yifang trên bảng xếp hạng. ngược lại với điều đó, nhiệm vụ này sắp không dễ thực hiện bởi ưu thế sân nhà của đối thủ đc xem xét rất cao.

soi kèo VDQG Trung Quốc nhận định : Dalian Yifang 2-2 Guangzhou R&F

NGUỒN TẠI https://www.tintucthethaovn.com/soi-...18h35-12-7-19/