Detox thải độc gan hỗ trợ khôi phục chức năng gan - detox thái lan hay còn gọi là detox gan là giai đoạn giúp gan loại bỏ những độc tố. Detox thanh lọc thải độc gan là liệu pháp mang tính y học cao, không chỉ giúp làm sạch, loại bỏ cặn bã, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Việc Detox gan hay thải độc gan sẽ giúp chức năng gan vận hành hiệu quả.

- Ưu điểm:

+ Không gây các tác dụng phụ như khi uống cafe: không làm dạ dày tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với biện pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của đại tràng

Cùng với đó, lối sống thiếu khoa học từ những loại thực phẩm bẩn, chất độc trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất đọng lại trong giai đoạn chuyển hoá thuốc,… tích tụ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến cho gan bị thương tổn dẫn đến nhiệm vụ gan suy nhược. Nếu không mau chóng cải tiến sẽ dẫn đến những hệ quả xấu tới sức khoẻ sau này

- Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cà phê rửa ruột” mở đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng hấp thụ chất cà phê đưa dần về gan, trợ giúp gan giải độc xong, phóng thích độc tố ra ngoài, tuy có qua tim song không gây ra sự khó chịu.

- Chú ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể lên cơn ho hen
+ Tăng áp huyết cấp độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm huyết áp và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox đại tràng để tác dụng thải độc đạt tối ưu,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm...

Nguyên nhân cần thải độc gan

Gan đóng nhiều vai trò khác nhau trong việc duy trì sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong thân thể cùng lúc thu nạp máu từ hai nguồn khác nhau: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, để gan có nguyên liệu bắt đầu chức năng của nó.
Một trong những nghĩa vụ chính của gan là cung cấp năng lượng cho thân thể một cách liên tục cả đêm lẫn, kể cả khi thân thể bạn đang đói. Thức ăn được hấp thụ qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với nhiều hình thức khác nhau. Các chất để dành này là năng lượng giúp chúng ta duy trì hoạt động hằng ngày.

Tham khảo thêm: địa điểm quán cafe rooftop  không thể bỏ qua

Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan đến bia rượu, cơ thể béo phệ, vượt quá giới hạn thuốc,… dễ khiến kết quả các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Thời điểm này gan không hoạt động bình thường được nữa, những hoạt động bị chậm trễ, kém hiệu quả.
Thải độc gan nhờ phương pháp Detox Café - Phương pháp thải thanh lọc cơ thể hiệu nghiệm của Thaidetox

- Sử dụng phương pháp đưa café qua đường ruột bằng cách cho cafe trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cafe có thể giết chết các vi khuẩn nguy hiểm trong trực tràng, hơn nữa thúc đẩy nhu động của đại tràng. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được hấp thụ trực tiếp vào gan, cổ động ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để những độc tố trong gan bài xuất ra ngoài đơn giản và đạt được công hiệu giải độc.

Tác dụng sau khi thải độc gan

=> Cải thiện tính năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua ruột già và gan => đào thải độc tố trong gan ra đường mật => xuống đại tràng => ra ngoài
+ Kích thích gan đào thải Glutathione => Loại bỏ những gốc oxy hóa,kim loại nặng,tăng cường hệ đề kháng và làm sáng trắng da
+ Giãn đường mật giúp loại trừ chất độc từ gan và làm sạch đường mật
+ Tác dụng khác:góp phần thanh lọc đại tràng >tăng hấp thụ thảo dược>tăng công dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong ruột già, giảm đầy hơi khó tiêu.

- Liệu trình Detox bằng cafe KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y khoa được chuyển giao từ Thái Lan tại THAIDETOX. Kết hợp với kỹ thuật thải độc tiên tiến, giúp cho khả năng của cà phê được dùng tối ưu. Những vấn đề về Gan, Ruột già, Thận,… sẽ được cải thiện một cách hiệu nghiệm.

>>> Tìm hiểu thêm Các mẫu: trà tặng thương hiệu Lili Tea World