Trứng rung tình yêu không dây kết nối wifi thiết kế sáng dạ điều khiển bằng điện thoại tiện lợi đưa nàng đến với màn dạo đầu nóng bỏng nhất. Với trứng rung tình ái cao cấp, mọi động tác kích thích bằng tay hay miệng dù khó nhất cũng được giải quyết chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Tích hợp chức năng điều khiển remote từ xa được thiết kế xinh xẻo, nhỏ gọn và thuận tiện khi cầm tay dùng được kết nối wiless thuận tiện trong việc điều chỉnh nhịp độ kích thích rung trong khi làm chuyện ấy. Bộ điều khiển với 2 phím bấm điều khiển tần số rung và phím sưởi ấm dễ dàng sử dụng.

Không chỉ có chức năng chống thấm nước tuyệt đối, hoàn hảo, cho phép tiến sâu vào bên trong âm đạo an toàn, trứng rung tình ái không dây này còn rất thuận lợi cho việc vệ sinh, làm sạch trước và sau mỗi lần ân ái. Cho phép rửa sạch bằng nước ấm, các dung dịch vệ sinh cơ thể, nước muối pha loãng, xà phòng thơm hay những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng khác.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu dục tình ngày càng cao của người dùng, Đồ tình thú – Trứng Rung Cá Voi Có Điều Khiển Từ Xa được phát minh trong tình cảnh chưa có một sản phẩm đồ chơi dục tình thuộc dòng trứng rung nào có thể tỏa nhiệt và điều khiển từ xa.

Trứng rung tình ái không dây với thiết kế siêu sáng dạ được điều khiển bằng điện thoại kết nối Wifi và enten gắn trên trứng giúp chị em dễ dàng điều khiển, thay đổi các chế độ rung để dễ dàng dâng trào khoái cảm nhất

Sản phẩm Máy rung kích thích điểm G không dây thiết kế ấn tượng, nhỏ bé, đáng yêu nhưng cực kỳ cao cấp từ chất liệu silicon siêu mềm mại êm ái trung thực cho đến công nghệ điều khiển qua sóng wifi nhanh gọn, thuận tiện.
Với trứng rung tình ái không dây chị em hoàn toàn yên tâm tận hưởng khoái cảm sâu mà rất tiện tặn phí. Các cặp đôi đã lâu không còn ham muốn “chuyện ấy” cũng trở nên thú, nóng bỏng, đầy ham khi sử dụng trứng rung tình yêu không dây cho màn dạo đầu.

>>> Xem thêm : Máy rung mini cho nàng tại đây :https://dochoiphongthe.com/may-massage-diem-g-louge803