Bạn đã từng nghe phổ quát về khay GN nhưng chưa biết khay GN là gì và được sử dụng như thế nào, kích thước khay GN là bao nhiêu và độ sâu, độ dày của khay bạn cũng chưa biết rõ. Vậy hãy cộng tham khảo bài viết sau đây để Đánh giá thêm về loại khay này

Khay GN là gì?

chiếc khay này sở hữu phổ biến tên gọi khác nhau như: khay inox, khay đựng thức ăn, khay sâu lòng, khay kem, khay chứa nguyên liệu… và tên gọi rộng rãi nhất là Khay GN, được dùng hơi phổ biến trong đời sống để đựng chứa thực phẩm trong khoảng tươi sống, chín đến hot, lạnh.

Khay GN được viết tắt từ Gastronorm Pan Sizes. Năm 1964 tập đoàn Rieber đã thiết lập, hợp nhất tiêu chuẩn kích thước khay trong bếp công nghiệp của khối nhà hàng khách sạn và được dùng đến hiện giờđiểm cộng CỦA KHAY GN

đề cập tới khay GN thì người nào cũng phải xác nhận tuổi thọ trong khoảng thời gian dài của nó. Vậy khay được làm trong khoảng chất liệu gì mà có thể đạt được độ bền này?

Được áp dụng khoa học đương đại tiên tiến vào trong thời kỳ cung cấp trên chất liệu inox 304 chất lượng phải chăng nhất hiện nay (tỉ lệ 18/10: trong thành phần đựng 18% Crom và 10% niken) nên sở hữu độ bền cao, chịu nhiệt cực phải chăng, ko bị tác động bởi những yếu tố môi trường gây ố màu, gỉ vàng.

Với chất liệu inox không khiến cho ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn. Món ăn được đặt trong khay luôn giữ được độ hot hoặc lạnh tùy thuộc vào thuộc tính của từng món ăn và luôn giữ được hương vị đằm thắm của món ăn.
sở hữu đa dạng kích thước khác nhau phù hợp cho từng món ăn cụ thể và quy mô của bữa tiệc.

Bề mặt mịn, sở hữu độ sáng bóng nên dễ vệ sinh và bảo quản.
Với thiết kế đầu cạnh bo tròn, an toàn lúc sử dụng,mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho ko gian bữa tiệc.

các vai xếp cho phép chồng lên nhau để tiết kiệm không gian, dễ dàng cho thao tác trong bếp. An toàn và phù hợp khi sử dụng với máy rửa chén.

Xem thêm bài viết về các loại khay khác tạikhay cơm inox

KHAY GN ĐƯỢC dùng Ở ĐÂU?

Khay inox GN đa dạng kích cỡ khác nhau nên được tiêu dùng đa dạng tại quầy bếp công nghiệp, quầy tiệc buffet, quầy bar, quầy chuyên dụng cho thức ăn, khay chứa kem, khay chứa trái cây, khay chứa bánh…Không riêng các nhà hàng, quán ăn, quán nước… mà cả hộ gia đình đều dành đầu tiên tiêu dùng vì các nhân thể ích của nó.

Đối với khối nhà hàng, khách sạn luôn dùng mẫu khay nhỏ gọn, mẫu đẹp, khía cạnh bo tròn để hạn chế va chạm và có tính thẩm mỹ cao.

Riêng suất ăn công nghiệp cho văn phòng, trường học ưu tiên sử dụng khay nhiều ngăn có ngăn cơm rộng hơn để đựng đủ khẩu phần ăn.

đặc thù, khay GN sở hữu thể đặt vào những quầy bàn để giữ nóng và lạnh bằng điện nhằm tăng khả năng và thời kì bảo quản thực phẩm hơn. Nắm bắt được điều này, Hà Tiên đã cho ra đời sản phẩm như Quầy giữ nóng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị phần bếp công nghiệp.

những chiếc KHAY GN

Dựa vào mục đích sử dụng, có 3 cái khay chính: dạng đơn thuần thường nhật, dạng có quai cầm và dạng dập lỗ (có lưới). Tùy vào nhu cầu thì khay sẽ có nắp hoặc ko.

KHAY GN thường nhật
Đây là loại khay nhiều nhất, vì có thể chứa mọi thực phẩm theo mục đích bảo quản.Khay này rất chắc chắn nên phù hợp dùng cho những quầy bàn thực phẩm khăng khăng trong bếp, tủ quầy bán thức ăn hay tại những bữa tiệc buffet. tất cả quầy giữ nhiệt nóng, lạnh bằng điện luôn tiêu dùng khay này vì độ bí quyết nhiệt tốt cũng như vì mục đích ít di chuyển.

KHAY GN sở hữu QUAI CẦM
điểm cộng số 1 của Khay sở hữu quai cầm này là hạn chế xúc tiếp với nhiệt độ của khay nên việc chuyển di và toá lắp khay ra khỏi quầy trở thành tiện dụng hơn. đặc trưng, lúc gập 2 quai vào phía trong thì các khay sở hữu thể xếp chồng lên nhau, ngay cả lúc đầy thức ăn. Điều này cũng giúp tiết kiệm được ko gian trong bếp và dễ dàng cho việc lấy thực phẩm.

KHAY GN DẬP LỖ
Khay GN dập lỗ đảm bảo thời gian nấu ngắn khi phối hợp trong nồi hấp, luộc. những lỗ thủng của khay làm cho ráo nước và làm mát nhanh thực phẩm như các loại rau, món trụng. Độ sâu của khay giúp nấu nhanh hơn tích hợp ngay cả trong các thùng chứa to hơn.

KÍCH THƯỚC KHAY GN
Khay GN có kích thước hết sức công nghệ, có thể thay thế cho nhau theo trật tự size lớn “gấp đôi” size kế nó và theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Dựa vào chiều dài, chiều rộng gồm những loại: Khay GN 1/9, 1/6, 2/4, 2/8, 1/4, 1/3, 1/2, 2/3, 1/1, 2/1.

Dựa vào độ sâu được chia cho từng loại: 20mm, 40mm, 55mm, 65mm, 100mm, 150mm, 200mm.

Xem thêm chi tiết về các loại khay inox tại website https://thietbibuffet.vn/danh-muc/kh...khay-com-inox/

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MAYBE

Địa chỉ: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0938.704.059