Bình chứa nước hoa quả được hầu hết nhà hàng, khách sạn ưa chuộng vì tính tiện lợi của chúng trong việc hỗ trợ chúng ta đỡ mất thời gian trong việc phải phục vụ thủ công như trước đây. mẫu bình này sở hữu mẫu mã nhỏ gọn, vô cùng trang nhã nên rất thích hợp với không gian đẳng cấp của nhà hàng, khách sạn, quán ăn sân vườn… tính từ lúc với sự ra đời của loại bình chứa nước trái cây, chúng ta sẽ chẳng cần phải mất thời gian trong việc phải phục vụ 1 lượng nhiều thực khách trong các buổi tiệc, nhất là tiệc buffet.một. Ưu điểm đặc sắc của bình chứa nước trái cây

Bình cất nước trái cây mang số đông ưu điểm nhấn như:

+ Chất liệu bình là inox kết hợp lớp thủy tinh sang trọng. nếu như phần bệ đỡ, khung vỏ bên ngoài bằng inox đóng vai trò là vật kiểm soát an ninh cho tổng thể cái bính thì ngay phần trọng điểm của bình được nhà cung cấp bề ngoài mang chất liệu thủy tinh. Điều này sẽ giúp chúng ta Quan sát mực nước trong bình cất, giúp nhận biết được cái thức uống đang cất trong bình.

+ Van bình được thiết kế cực bền, chắc chắn sẽ giúp duy trì tuổi thọ sử dụng lâu nhất cho bình.

+ Bình rất thuận tiện cho chúng ta tháo dỡ lắp nên bạn sở hữu thể vệ sinh bình vào bất kỳ lúc nào mình muốn.

+ với hồ hết cái bình ứng sở hữu dung tích khác nhau như 3 lít, 8 lít… Nhờ vậy sẽ giúp chúng ta xếp đặt được lượng lớn thức uống chuyên dụng cho thực khách.

+ Trong bình được ngoại hình ống đá nhằm giúp làm cho lạnh cho thức uống đấy. Chính nhờ điều này sẽ giúp bạn phục vụ thực khách của mình các cốc nước hoa quả tươi mát và thơm ngon.

+ Chúng ta mang thể tiêu dùng bình cất nước trái cây sở hữu chức năng khác đó là tiêu dùng để chứa bia hay đựng bất kỳ thức uống nào mình thích. Nhờ thế sẽ giúp chiếc bình thêm nhiều chức năng dùng cho, ko bị ngừng vào bất cứ mục đích nào.

Xem thêm các loại bình đựng nước trái cây khác bình đựng nước trái cây

hai. sở hữu nên mua bình cất nước trái cây hay không?

Bình chứa nước trái cây càng ngày càng phổ thông trong những nhà hàng, khách sạn… vì tính tiện dụng của nó mang lại. do vậy, nếu bạn đang buôn bán nhà sản xuất ăn uống thì việc sắp đặt một dòng bình chứa nước trái cây này sẽ là sự chọn lọc vô cùng hợp lý.

Giờ đây, việc phục vụ thực khách sẽ diễn ra 1 cách thức trôi chảy, bạn sẽ chẳng cần phải nặng nhọc lúc cùng lúc phải phục vụ 1 lượng lớn những ai đang với nhu cầu thưởng thức cái thức uống đấy.

Bạn cũng chẳng cần phải mất công trong việc phải lắc nhắc pha chế nước ép trái cây dùng cho thực khách torng ngày. công việc của bạn bây giờ thuần tuý hơn phần đông, chúng ta chỉ cần pha 1 lượng lớn nước ép trái cây rồi cho vào bình chứa nước trái cây này, nhờ vào ống đá trong bình sẽ giúp giữ lạnh cho nước ép trái cây, giữ mãi hương vị thơm ngon, tươi mát, đầy dinh dưỡng cho mẫu thức uống này.

THIETBIDUNGCUBUFFET Doanh nghiệp chuyên kinh doanh lẻ và sỉ mua bán sỉ lẻ các loại thiết bị thiết bị buffet giá siêu rẻ ở HCM
  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226