Thị trường chuyển nhượng luôn là cuộc chiến khốc liệt của các "ông lớn" hàng đầu Châu Âu. Những tham vọng cho mùa giải mới cùng mục tiêu xây dựng đội hình mạnh mẽ, tinh nhuệ khiến nhiều đội bóng danh tiếng không bỏ qua bất kỳ tài năng triển vọng nào, dù tiềm năng phát triển vẫn là điều bỏ ngỏ trong tương lai. Trường hợp của sao trẻ Juan Larios, cầu thủ thuộc lò La Masia đang khiến Manchester City và Manchester United tranh giành quyết liệt là một trong số đó.
Đọc thêm: http://soikeo.info/keo-manchester-ci...-hang-anh.html
Cả Man City và Man Utd đều cần những gương mặt mới giàu tiềm năng để hoạch định chiến lược phát triển CLB. Juan Larios chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái, được đánh giá là một "Jordi Alba mới" của bóng đá Tây Ban Nha. Năm nay mới 15 tuổi, tài năng này chưa đủ điều kiện để thực hiện một thương vụ chuyển nhượng đình đám, nhưng hứa hẹn sẽ gây bão "thị trường" trong thời gian tới.
Theo Daily Record, Manchester City sẵn sàng đàm phán và cung cấp những mức đãi ngộ tốt hơn để đánh chiếm Juan Larios trước đại kình địch Manchester United. Cũng theo nguồn tin trên, mọi thoả thuận được hoàn tất và Juan Larios sẽ đến Etihad khi đủ 16 tuổi.


Đây được xem là chiến thắng quan trọng của Man City trước Quỷ đỏ thành Manchester trên thị trường chuyển nhượng. Bởi lẽ, tài năng và triển vọng của Juan Larios được đánh giá rất cao. Hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao lớn trong tương lai.
Xem Pep Guardiola phát biểu:

Minh Trí | 08:05 17/12/2019