Trong cuộc sống, sẽ sở hữu lúc bạn cần tới vòng tay bằng giấy để đeo hoặc làm cho quà tặng, phục vụ cho các chương trình, lễ hội. do đó, hãy bỏ túi ngay những bí quyết khiến cho vòng tay bằng giấy đơn giản sau, để lúc nào cần thì ứng dụng thực hiện bạn nhé.

khiến vòng tay trơn tru từ giấy tyvek

Đây là kiểu vòng tay thuần tuý nhất, với thể khiến xong trong vòng vài nốt nhạc. Bạn chỉ cần mua mua loại giấy tyvek có chất lượng thấp và cắt giấy có chiều ngang một cm, chiều dài với độ dài bằng cổ tay mình là được.

Giấy lúc cắt xong, bạn chỉ việc tiêu dùng keo dán hai đầu lại, tạo thành 1 dòng vòng đeo tay. bí quyết làm cho vòng tay bằng giấy đơn giản tới khó tin này thường ứng dụng khi bạn cần làm phổ thông vòng tay cho những chương trình, sự kiện to. Để những chiếc vòng đẹp và thời trang hơn, bạn nên chọn các dòng giấy tyvek sở hữu màu sắc, họa tiết thật vượt trội và ấn tượng.

làm cho vòng tay kiểu tết bím tóc

Nghe qua có vẻ hơi lạ nhưng đây cũng là mộtcách thức khiến vòng tay bằng giấy đơn thuần mà bạn nên ứng dụng. loại vòng tay này cần tới 3 màu giấy khác nhau. Và giấy mà bạn nên chọn là dòng giấy với độ bền, dai để thuận lợi thao tác.

cách thực hành kiểu vòng tay này rất dễ. trước hết, bạn cắt 3 cái giấy thành 3 dải với chiều dài khoảng 50cm, chiều rộng 1 cm. Sau đấy, bạn tiêu dùng chỉ cột 3 dải giấy này lại mang nhau. Chỉ cột một đầu thôi bạn nhé. Kế tiếp, bạn sử dụng 3 dải giấy này thắt lại theo kiểu tết tóc. khi nào hết phần giấy thì dùng chỉ cột lại là xong.

làm vòng tay kiểu… đặt trọn gói

có lẽ trong 2 cách khiến cho vòng tay kể trên sẽ không với bí quyết nào đơn thuần hơn phương pháp rốt cuộc này. đấy là chọn những nhà cung cấp chuyên phân phối vòng tay để đặt trọn gói lúc bạn mang nhu cầu khiến vòng số lượng sỉ.

Thay vì tìm kiếm cách thức làm vòng đeo tay bằng giấy tyvek thuần tuý, bạn hãy chọn nhà sản xuất uy tín và đưa ra buộc phải khiến vòng tay. Bạn được quyền chọn khiến vòng bằng giấy gì, màu sắc ra sao, trang hoàng thêm chữ hoặc họa tiết như thế nào,… đương nhiên, sẽ tốn thêm một phần giá tiền. Nhưng nếu như cần số lượng vòng tay giấy lớn để phục vụ cho các sự kiện, lễ hội hoành tráng, thì điều này là cực kỳ cần yếu.

nếu bạn muốn Tìm hiểu thêm về nhà cung cấp khiến cho vòng tay giấy, mang thể liên hệ INLOGO qua địa chỉ inlogo.vn. INLOGO cứng cáp sẽ trả lời nồng hậu và phục vụ hết dạ mọi đề nghị khiến cho vòng tay của bạn.

CÔNG TY TNHH IN LOGO
Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM
Hotline: (028) 73 05 78 78
website: vongtay.inlogo.vn