Giá mua ăn hộ [replacer_a]
Các căn hộ tại dự án chung cư Tháp Doanh Nhân có diện tích từ 75-100m2 với giá bán từ 20 triệu/m2. Dự án này được ngân hàng TMCP Quân đội – MB Bank và ngân hàng TMCP Việt Á – VietABank hỗ trợ cho vay.

Có thể thấy rằng, với vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi và mức giá hợp lý chỉ từ 20-21tr/m2 là khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp như ý muốn. Đây cũng là cơ hội đầu tư tiền nhà của nhiều người. Xung quanh có rất nhiều dự án khác với vị trí xa hơn nhưng mức giá vẫn luôn cao hơn dự án Tháp Doanh Nhân.


Hiện tại, đã có sơ đồ mặt bằng và hình ảnh nhà mẫu của các căn hộ chung cư Tháp Doanh Nhân, quý khách hãy liên hệ sớm nhất để được tư vấn chọn căn chọn tầng phù hợp. Đặc biệt, chủ đầu tư dành những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho 100 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ Tháp Doanh Nhân.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích xoay quanh về việc mua chung cu Tháp Doanh Nhân. Hy vọng sau bài viết này quý khách có thể lựa chọn được căn hộ cao cấp, hiện đại với không gian sống lý tưởng, đẳng cấp để có thể an cư lạc nghiệp.

Hệ thống các dịch vụ tiện ích của tòa Tháp Doanh Nhân được tích hợp ngay đầy đủ phục vụ cho nhu cầu của cư dân như nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà trẻ… Ngoài ra, cư dân sống tại dự án được hưởng lợi từ hệ thống bể bơi 4 mùa sạch sẽ, khu sân vườn dạo bộ, spa chăm sóc sức khỏe… Khu gửi xe ở đây với diện tích rộng rãi, đảm bảo an toàn cho toàn bộ xe của cư dân ở đây. Đặc biệt, chủ đầu tư của tòa tháp đã chi hơn 40 tỷ đồng để đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây bằng việc đầu tư thêm một hành lang thoát hiểm tiếp xúc khí trời mặt đường Trần Phú. Đây cũng chính là đột phá nổi bật không thể không nhắc đến trong thiết kế của Tháp Doanh Nhân mà ít khi chúng ta thấy ở các chung cư khác của Việt Nam. Điểm vượt trội của thiết kế này là người dân có thể định vị nhanh chóng và rõ ràng phương hướng và tầng chạy, tránh tối đa việc bị ngạt khí và nhiệt độ nóng bên ngoài. Để có một quyết định táo bạo đối với đường thoát hiểm như thế không phải là điều dễ dàng, nhưng để đảm bảo an toàn tính mạng của những cư dân sinh sống tại Tháp Doanh Nhân thì Tập đoàn Anh Quân Strong vẫn quyết tâm làm đến cùng. Có thể thấy, vấn đề an toàn trong phòng cháy chữa cháy của tòa Doanh Nhân này luôn được chủ đầu tư chú trọng.


Bên cạnh đó, toà nhà luôn có hệ thống bảo vệ 24/24 và camera sẽ bảo đảm an ninh tuyệt đối cho cư dân. Tháp Doanh Nhân còn được thi công mác bê tông lên tới 600 trong khi hiện nay, mức cao nhất tại Việt Nam chỉ là 450. Điều này giúp kết cấu tòa nhà chắc chắn đồng thời giảm thiểu rủi ro khi động đất xảy ra.

Xem thêm>>mua chung cư Tháp Doanh Nhân