Hạt điều tỏi ớt do chị đẹp nhà em tự tay chọn lọc kỹ từ khâu nguyên liệu đầu vào những hạt điều Bình Phước loại A (#Lưu ý, điều Bình Phước nhỏ hơn điều Campuchia ạ),rang muối trên dây chuyền hiện đại xuất khẩu và đóng hộp! Đảm bảo hàng BÌNH PHƯỚC chất lượng cao và giá cả hợp lý ạ!
Với những lợi ích trên, Công ty sản xuất Hạt điều Bình Phước sẽ đồng hành cùng các bà nội trợ để đưa món quà ý nghĩa mà thiết thực này đến với người thân, người tiêu dùng bè, khách hàng, đối tác của người tiêu dùng trong những dịp lễ, tết hoặc quà biếu khi về thăm quê!


#Đảm bảo tất cả là điều loại A nguyên hột Việt Nam, không trộn hàng sâu bể cấp thấp!
#Một lý do rất quan trọng khác là điều rang muối còn vỏ lụa đảm bảo tính an toàn, sạch sẽ, vừa ăn người tiêu dùng vừa tách vỏ sẽ cho mọi người sử dụng nhiều lợi ích cho sức khỏe
#Đối với Hạt điều rang còn vỏ lụa, rang muối làm tăng hương vị cho hạt điều, khi bà nội trợ tách phần vỏ lụa sẽ không còn nhiều muối, thích hợp cho những người phải kiêng muối, bị huyết áp, tiểu đường, còn lượng đường trong nhân điều chỉ giúp tăng hương vị riêng biệt của hạt điều mà không hề làm tăng đường huyết của người tiêu dùng.
Hạt điều rất giàu sắt, phốt pho, selen, magiê và kẽm....
Ngăn ngừa ung thư
✅Tốt cho tim
✅Tóc và da
✅Giúp xương chắc khoẻ
✅Tốt cho các dây thần kinh
✅Ngăn chặn sỏi mật
✅Giảm cân
✅Giúp hệ tiêu hóa tốt hơn nhờ vào thành phần chất xơ.
Xem thêm về công dụng của hạt điều Bình Phước tại đây

View more random threads: