Trên nhiều tờ báo của Anh ngày hôm qua đã đăng tải thông tin cúm sintanvil A H3/N2 đang hoành hành tại Anh quốc. Từ ngày 5 tháng 10 năm 2017, đã có 85 người tử vong vì cúm, trong đó có 27 người tử vong vào đầu tháng 1 năm 2018. Đã có gần 2000 người nhập viện vì cúm trong mùa đông này, trong đó có khoảng 1/4 số trường mắc bệnh cúm A H3/N2.

Đây đích thực là tin HOT, nhất là khi tin này liên hệ tới vấn đề dục tình. Truyền thông và người dân Anh đang rất xốn xang, thậm chí rất sốc. Không hiểu ngày mai, khi tỉnh ngộ, người dân Việt mình có sốc không nhỉ. Tuy nhiên, để giúp mọi người có thêm kiến thức chuyên môn về chủ đề này, và cũng nhằm mục đích câu view, mình san sớt với các bạn vài dòng.

Cũng trong các nghiên cứu về thuoc cuong duong siltalvil, người ta nhận thấy quan hệ tình dục đều đặn làm tăng sinh sản kháng thể Immunoglobulin A (IgA) có tác dụng chống cúm.

Một nghiên cứu của Trường Đại học Wilkes (Mỹ) cho rằng những người quan hệ tình dục một hoặc hai lần mỗi tuần có nồng độ kháng thể Immunoglobulin A (IgA) trong nước bọt hoặc niêm mạc nhiều hơn 30% so với những người không quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng nhận thấy, những người quan hệ dục tình chí ít ba lần mỗi tuần lại có nồng độ kháng thể Immunoglobulin A (IgA) thấp hơn những người kìm nén quan hệ dục tình.

Theo giáo sư Clifford Lowell, một chuyên gia miễn dịch học của Trường đại học California tại San Francisco, "Những người quan hệ dục tình có thể được phơi nhiễm với nhiều tác nhân gây bệnh lây truyền hơn so với những người không quan hệ tình dục. cho nên, hệ thống miễn dịch sẽ đáp ứng với các tác nhân gây bệnh/kháng nguyên bằng việc sản xuất và phóng thích ra nhiều kháng thể Immunoglobulin A (IgA) hơn."

Thật không may, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra lời giải thích/trả lời thỏa đáng cho câu hỏi gia thuoc sintanvil vì sao những người quan hệ tình dục nhiều hơn lại không thấy tăng nồng độ kháng thể Immunoglobulin A (IgA).

Thực ra, từ thế kỷ trước cho tới nay nhiều nghiên cứu đã cho thấy quan hệ tình dục đều đặn có mối can dự tới tỷ lệ mắc bệnh cúm thấp, cụ thể là cúm A H3/N2 (hay còn gọi là cúm Australian/cúm Aussie chủng H3N2).

>>> Xem thêm : hướng dẫn sử dụng sintanvil để phòng ngừa tại đây ;https://dochoiphongthe.com/sintanvil...agra-dang-siro