[replacer_a] là một xu hướng xây dựng nhà ở đang được người dân lựa chọn rất nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là xây nhà ở biệt thự. Tuy nhiên việc xây dựng nhà ở là việc hệ trọng cần phải tính toán và xem xét thật kỹ lưỡng, đặc biệt là với việc xây nhà phong cách cổ điển. Bởi vậy cần phải lưu ý tới một số vấn đề mà kientrucancuong.vn đưa ra sau đây.

Ai cũng biết xây nhà là một việc hệ trọng của cả một đời người, chính vì thế mà không riêng gì việc xây nhà theo phong cách cổ điển mà xây nhà theo bất cứ một phong cách nào cũng thế, có rất nhiều điều cần phải lưu ý:


Xem tuổi trước khi xây nhà
Chắc chắn rồi, đây là vấn đề quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi quyết định bắt tay vào làm một công việc trọng đại của một đời người. Lấy vợ, làm nhà, tất cả những việc làm quan trọng ấy cần phải được xem tuổi một cách cẩn thận. Đặc biệt là làm nhà, cần phải xem tuổi trước khi làm nhà để biết được tuổi của mình năm nay có hợp để làm nhà hay không, tuổi nào làm nhà thì gặp được nhiều may mắn và tài lộc…. [replacer_a]

Xem phong thủy
Một ngôi nhà nếu được xây dựng không hợp hướng chắc chắn sẽ không đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Mỗi một gia chủ khác nhau sẽ phù hợp với một hướng khác nhau. Không ai giống ai. Chính vì thế trước khi tiến hành xây nhà cần xem xét kỹ về vấn đề phong thủy. Hướng nào sẽ là hướng tốt cho tuổi của bạn, có thể đem đến tài, lộc cho cả gia đình? [replacer_a]


Các loại chi phí
Xây nhà là một việc làm trọng đại tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền của, đã vậy xây nhà theo phong cách cổ điển còn tốn kém hơn. Chính vì thế trước khi bắt tay vào xây dựng nhà cửa bạn cần phải tính toán một cách thật kỹ lưỡng về những chi phí có thể phát sinh trong quá trình xây dựng để dự trù kinh phí sao cho hợp lý. Các chi phí xây dựng gồm có: