Đồ chơi tình dục Coco được thiết kế với hình trạng như một dương vật, dùng công nghệ rung bằng xung điện chứ không chỉ là rung vật lý bình thường như các dòng sex toy khác. Nhờ vậy, sự tác động và kích thích trong âm đạo sẽ được mạnh mẽ hơn, đem đến cho các cô gái những cảm giác lên đỉnh kéo dài và liên tiếp.

Đồ chơi người lớn cao cấp dành cho nữ SVAKOM Coco Vibe có phần đầu thuôn gọn, độ dài vừa phải, đảm bảo tác động chính xác vào điểm G của nàng khi sử dụng.

Máy được thiết kế với góc đầu rộng 30 độ, phù hợp và tạo ra một góc hoàn hảo với cấu trúc của âm đạo, với phần đầu nâng lên dài 4,5cm, kích thích xác thực điểm cực khoái, giúp các nàng lên đỉnh mau chóng.

mua do choi nguoi lon cao cấp dành cho nữ SVAKOM Coco Vibe cũng được trang bị 5 mẫu rung khác nhau, với những cường độ rung từ yếu đến mạnh. Sản phẩm sẽ đưa các nàng đi từ những phút giây thăng hoa này đến những cuộc lên đỉnh khác.

Điều khiển của sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, máy cũng dễ dàng được sạc đầy với dây cắm USB thuận lợi khi sử dụng.

đảm bảo riêng tư:
Âm thanh của sản phẩm phát ra chỉ tương đương với kim giây của đồng hồ, nhỏ hơn 50 db, đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tây khi dùng. thành thử, bạn có thể tận hưởng sản phẩm tại bất cứ địa điểm nào mà mình mong muốn.

shop do choi nguoi lon cao cấp dành cho nữ SVAKOM Coco Vibe mang đến những rung động mạnh, nhưng vẫn đảm bảo sự yên tĩnh

vật liệu và thành phần Sex toy cao cấp SVAKOM Coco Vibe cho đàn bà
Silicon y tế chất lượng cao, đúc liền mạch, chất liệu dùng cho phương tiện y tế, không độc hại và không mùi. Chứng nhận ROSH.
Máy không thấm nước, dễ dàng vệ sinh và có thể dùng dưới nước.
Khi nhận hàng bạn sẽ nhận kèm các phụ kiện: Hộp đóng gói, máy rung Coco, túi đựng bụi, chỉ dẫn sử dụng tiếng Nhật, hướng dẫn sử dụng, chứng thực, thẻ bảo hành, cáp sạc USB

>>> Xem thêm : do choi nguoi lon yeu 18 tại đay :https://www.shopdochoi.net